Bí quyết gửi hàng lẻ từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai đầu tàu kinh tế, chính trị của cả nước với các hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa phát triển mạnh mẽ. Chính vì lẽ đó mà các dịch vụ gửi hàng lẻ ra đời ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa rộng khắp của người dân và doanh nghiệp.

Bí quyết lựa chọn dịch vụ gửi hàng lẻ từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Để lựa chọn cho mình một công ty, một địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ và uy tín, các bạn nên chú ý một số vấn đề như sau:

  • Thứ nhất, bạn nên nắm kỹ được số lượng và tình trạng hàng hóa vận chuyển của mình là bao nhiêu để đối chứng sau này, tốt nhất là tìm những dịch vụ với hợp đồng, hóa đơn, giấy tờ ký kết rõ ràng giữa hai bên.
  • Thứ hai, nên lựa chọn những công ty có lắp đặt thiết bị GPS cho xe vận chuyển để bạn dễ dàng xác định được vị trí cũng như lịch trình xe chạy, từ đó nắm bắt tình hình và ước lượng thời gian.
  • Thứ ba, bạn nên liên lạc nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ gửi hàng lẻ khác nhau để so sánh giá và dịch vụ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

gửi hàng lẻ đi hà nội

Dịch vụ gửi hàng lẻ từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ tại Mai Transport

Tại sao chọn dịch vụ gửi hàng lẻ từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội của Mai Transport?

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24, đáp ứng mọi nhu cầu thường trực của khách hàng.
  • Tài xế vận chuyển vững tay lái, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa được giao đúng nơi, đúng lúc và nguyên vẹn tình trạng ban đầu.
  • Số lượng xe vận chuyển lớn, đa dạng chủng loại ứng với các loại hàng hóa khác nhau. Xe được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên nên đảm bảo chất lượng và tốc độ giao hàng nhanh.
  • Chúng tôi có hợp động vận chuyển, hóa đơn, giấy tờ liên quan cho dịch vụ gửi hàng lẻ từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội cũng như toàn bộ các dịch vụ chuyển hàng khác.
  • Mai Transport luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

 

dịch vụ gửi hàng lẻ hồ chí minh đi hà nội

Mai Transport cung cấp dịch vụ gửi hàng lẻ từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ 

Mai Transport tự hào là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa. Dịch vụ gửi hàng Hồ Chí Minh đi Hà Nội được chúng tôi cung cấp luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Nhắc đến Mai Transport là nhắc đến sự thân thiện, gần gũi và cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội của Mai Transport, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 098 4645 397 – 090 2426 139 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

=>>> Không thể bỏ qua: Cho thuê dịch vụ chở hàng tại Hồ Chí Minh


Ận v ận chuyển hàng hóa đi thủ đô bằng xe tải
phương vy chuyên nhận vận tải hàng hóa hóa đi thủ đô bằng ô-tô tải thùng mui bạt từ tphcm đi các địa phương gấp rút, được đánh giá cao lấy tiêu chuẩn giảm thiểu tiền bạc làm hài lòng qúy khách.

phương vy phân phối các đầu ô tô tải đủ loại trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn, nhận vận tải từ hàng ghép đến nguyên xe. Trên đường giao thông chính từ tphcm đi thủ đô, phương vy hầu hết lập chiến lược vận chuyển hàng đối với những đầu xe từ 6 tấn đến 30 tấn. Những đầu ôtô tải nhỏ từ 1 tấn đến 5 tấn hầu hết sử dụng để trung chuyển từ kho của qúy khách đến kho của phương vy trong tình huống gởi nhỏ lẻ để giảm thiểu chi phí nhất cho qúy khách .

kích cỡ thùng ô-tô tải giao hàng
đối với đầu xe từ 7 tấn đến 15 tấn thùng dài từ 7m đến 9m7 trọng tải từ 6000 kg đến 15000 kg.

bên dưới bọn tôi kể ra xe kích cỡ chuẩn của loại ô tô tải 15 tấn :

kích cỡ lọt lòng cốp xe 15 tấn ( dxrxc ) mm : 9650 x 2350 x 2450

nhiên liệu xe : loại nhiên liệu – dầu – diesel
độ bán nhiên liệu ( lít/một trăm cây số ) : 12
kích cỡ toàn bộ xe mm : ( d x r x c ) 9700 x 2400 x 2500

trọng tải đồng ý ( kg ) : 15000
tổng trọng tải ( kg ) : 24000
với kích cỡ trên 1 ôtô tải 15 tấn nhiều khả năng xếp được khoảng 58 khối ( đối với hàng nhẹ ) và 15 tấn ( hàng nặng ).
cách nhận hàng và giao hàng hóa tại thủ đô bằng xe tải

tình huống 1 : nhận tận nơi , trả tận nơi : nếu hàng lẻ, phương vy sẽ cho xe nhỏ đến trung chuyển về kho rồi cử hành ghép hàng lên xe 15 tấn . Ra đến thủ đô không ngừng cho ô-tô tải nhỏ trung chuyển trả hàng tận nơi theo đề nghị của qúy khách.
tình huống 2 : nhận tại kho , trả tại kho : qúy khách chở hàng đến kho phương vy và nhận hàng tại kho phương vy
tình huống 3 : nhận và trả hàng theo đề nghị riêng của qúy khách .
vận chuyển hàng đi thủ đô từ tphcm
đảm bảo của vận chuyển phương vy lúc vận tải hàng hóa ra hà nội

đến với đơn vị vận chuyển phương vy bạn luôn vừa lòng lúc vận chuyển hàng ra thủ đô, công ti bọn tôi làm việc bằng những sự tin tưởng của bạn, và cam kết rằng :

nhịp độ giao hàng chính xác, khoản tiền phải trả cho cạnh tranh
nhận trách nhiệm đền bù trị giá sản phẩm nếu sản phẩm mất phẩm cách, lượng do lỗi vận chuyển
chuỗi kho bãi sạch sẽ, thoáng mát
giấy tờ vận tải cụ thể, chính xác
không lấy tiền lưu kho , bốc xếp thành hàng hóa tại kho phương vy.
thị trường không tăng , không đổi cho mỗi thùng hàng sự khác nhau.
thòi gian chuyên chở triệt để chuẩn xác, nếu diễn ra vấn đề doanh nghiệp bọn tôi sẽ báo lại với bạn sơm nhất , để bạn theo được bối cảnh.
giao kèo nói vanh vách, cụ thể, coi sản phẩm của bạn như của bản thân, bảo quản khăng khít.
bồi thường thiệt hại 100% do lỗi doanh nghiệp lúc vận chuyển hàng làm suy đồi. ​
với hoạt động đầu tư quan trọng vào các đầu xe như trên thể hiện được thực lực của doanh nghiệp bọn tôi :

vận chuyển hàng ra thủ đô là một giải pháp chính của vận chuyển phương vy.
bọn tôi luôn đặt những điểm lợi của khách lên tốt nhất.
bọn tôi đảm bảo bạn đã đên với vận chuyển phương vy sẽ trở thành khách mật thiết nhất , đã áp dụng giải pháp của bọn tôi sẽ không thèm muốn dùng dịch vụ công ty khác nữa.
các bạn còn điều gì mở miệng hỏi hãy liên lạc với bọn tôi nhà xe vận chuyển hàng đi thủ đô sẽ khiến quý khác luôn luôn ưng thuận và yên tâm.

vài ba chú ý lúc gởi hàng ra hà nội
sau đây là vài ba chú ý bạn phải biết để hợp tác nhà xe hoặc bất cứ đơn vị vận chuyển hàng lúc gởi hàng ra thủ đô.

xem xét kỹ chất lượng hàng , hiện tượng đóng gói, bao bì … Để bảo đảm chất lượng ưu việt nhất. Đó là chưa kể giúp xử trí lúc sản phẩm bị hư trong tiến trình vận chuyển
làm việc cụ thể về phí vận chuyển hàng, phí thu hộ cod ( nếu có ) , bên trả tiền vận chuyển hàng, hóa đơn hoặc biên nhận vận chuyển
tình huống sản phẩm mấu chốt hoặc cần bảo đảm chất lượng lớn nhất. Bạn hãy xem thêm được đánh giá cao của đơn vị nhà xe, hoặc chi thêm phí chuyển để bảo đảm chất lượng sản phẩm được tốt nhất
liên hệ trước và xác định với người /đơn vị nhận hàng ở thủ đô để nhận hàng. Tránh tình huống không nhận sản phẩm bị chuyển bồi hoàn gây tốn chi phí giao hàng, tổn thất về tài chính
kể từ lúc xem thêm thông tin, bạn chắc hẳn đã tìm được biện pháp gởi hàng ra thủ đô bằng cách nào tối ưu nhất cho bản thân rồi đúng không. Bạn hãy để ý mọi việc trên để việc vận chuyển hàng được suôn sẻ, kịp mức độ tiến triển & chất lượng hàng được tối ưu nhất nhé.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902