Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay

Công ty vận tải uy tín Mai Transports chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, cung cấp dịch vụ vận tải an toàn, uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hàng hóa đặc biệt có là loại hàng hóa quá khổ, quá tải vượt mức quy định của bộ GTVT. Ngoài vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải bằng phương tiện xe tải chở hàng, thì công ty vận tải chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng kết hợp, hàng tiêu dùng hoặc máy móc thiết bị không quá khổ quá tải.

Trong đó, loại xe tải chuyên dụng cần để chuyên chở các loại mặt hàng trên phải nói đến đó là xe tải thùng mui bạt. Đây là phương tiện vận chuyển cổ điển được sử dụng có hiệu quả nhất trong việc vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng kết hợp Bắc – Nam, hàng ghép, chành xe Bắc Nam.

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải của Mai Transports

 

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe tải của khách hàng ngày càng cao, Công ty vận tải Mai Transports đã mở thêm dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều trọng tải khác nhau: cho thuê xe tải nhỏ, cho thuê xe tải 2 tấn, dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ, …

1. Công ty vận tải Mai Transports chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng các loại sau:

Tùy vào từng loại mặt hàng cần chở mà xe chở hàng sẽ có nhiều loại khác nhau được phân theo trọng lượng chở và kích thước thùng xe. Mỗi loại xe tải cần thuê sẽ có một mức giá khác nhau phụ thuộc vào lượng hàng hóa của khách hàng và quãng đường đi. Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí khi khách hàng cần thuê xe tải chở hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn kĩ hơn khi có nhu cầu thuê xe tải tự lái.

Công ty vận tải chúng tôi cho thuê xe tải tphcm và các tỉnh miền tây, miền nam trung bộ, cho thuê xe đi bắc nam. Công ty chúng tôi thường cho thuê xe tải chở hàng 500kg, cho thuê xe tải nhỏ đến các loại xe tải chở hàng như: cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 2 tấn, cho thuê xe tải 5 tấn, cho thuê xe tải 8 tấn, cho thuê xe tải 10 tấn, cho thuê xe tải 15 tấn,… đến xe tải 30 tấn.

Những đặc điểm về xe tải thùng mui bạt

Xe tải thùng mui bạc với đặc thù thùng xe cứng cáp chịu lực, sơn phủ chống ăn mòn, chống thấm nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Thành thùng xe tải mui bạt được thiết kế các cửa hông gọi là bửng xe. Bửng xe mở ra đóng lại dễ dàng nên có thể lên xuống hàng hóa ở bất kì vị trí nào trong thùng xe mà không phải mở đuôi xe và móc hàng hóa phía sau để lấy hàng, hạn chế tối đa sự di chuyển của các hàng hóa khác để đảm bảo an toàn hàng hóa đi chung xe.

Những đặc điểm của xe tải chở hàng

Thuê xe tải chở hàng cần chú ý những gì?

Xe tải thùng mui bạt được Mai Transports sử dụng để vận chuyển hàng hóa liên tỉnh, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Nội là những dòng xe chất lượng cao như  SUZUKI, HINO, HYUNDAI. Những dòng xe này đủ độ bền đảm bảo cho quá trình vận chuyển không bị ngưng đoạn vì lí do xe hỏng, xe hư làm ảnh hưởng đến lịch giao hàng cho khách và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa của Công ty vận tải Mai Transports.

Xe tải thùng mui bạt được thiết kể mở nên thùng xe có thể mở được kèo trên và dở bạt hoàn toàn rất thuận tiện đối với những mặt hàng xếp lên xe bằng phương tiện cẩu như máy móc, thiết bị nặng, tôn dài, sắt cây, silo, ống khói,… đối với những loại hàng đặt thù xếp dỡ bằng xe cẩu thì xe tải mui bạt của Dịch vụ vận tải Mai Transports là sự lựa chọn tốt nhất.

Sàn xe tải mui bạt của Mai Transports đa phần là sàn sắt mới hoàn toàn, chịu mài mòn, chịu lực, khô thoáng không ẩm thấm nước, luôn được vệ sinh và kiểm tra định kì nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Sàn xe có thiết kế móc để buộc dây chằn cố định đối với hàng dễ vở, hàng máy móc, thiết bị nặng tránh tình trạng hàng hóa bị di chuyển, va đập hoặc rung lắc làm hư hỏng các chi tiết của hàng hóa.

Đối với hàng tránh nước, tránh ẩm mốc như bao bì, bột, xi măng, đặc biệt hàng Linh kiện điện tử giá trị rất cao thì xe tải thùng mui bạt của vận tải Mia Transports là sự lựa chọn an toàn nhất. Thùng mui bạt thuận tiện việc bốc dỡ hàng hóa. Bạt xe 2 mặt nguyên khổ, loại dày chống thấm, rất bền nên đảm bảo 100% không bị rách, không thấm nước luôn được kiểm tra trước chuyến đi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa tránh nước, tránh ẩm.

Xe tải thùng mui bạt được chia ra theo từng trọng tải xe khác nhau:

Xe tải 1 tấn đến 4 tấn

Thuê xe tải 1 4 tấn chở hàng

Thuê xe tải loại nhỏ 1 đến 4 tấn chở hàng

Kích thước dài 4,2m; rộng 1,8m; cao 1,9m; trọng lượng chở tối đa 2,5 tấn. Loại xe này chúng tôi thường sử dụng để trung chuyển hàng nhỏ lẻ, tập kết hàng hóa kết hợp về bãi xe để xếp lên xe lớn đi đường dài. Ngoài ra xe tải mui bạt loại nhỏ này còn được sử dụng để cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 1,5 tấn, cho thuê xe tải 1 4 tấn đi tỉnh hoặc chuyển nhà trọn gói khu vực toàn quốc. Khi quý khách cần thuê xe tải 1 4 tấn thì chỉ cần gọi ngay cho Công ty vận tải Mai Transports để được tư vấn xếp xe phù hợp nhé.

Xe tải 5 tấn chở hàng

Thuê xe tải 5 tấn giá rẻ chở hàng

Thuê xe tải 5 tấn giá rẻ ở đâu?

Kích thước thùng xe dài 6m; rộng 2m; cao 2,2m; trọng tải chở tối đa 5 tấn. Loại xe này thường được sử dụng để chuyển nhà trọn gói hoặc trung chuyển hàng về kho tập kết và cho thuê xe 5 tấn giá rẻ đi các tỉnh như Đà Nẵng, Bình Dương Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Thuận. Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ đi Cần Thơ, Vĩnh Long, Cà Mau, Kiên Giang, Phú Quốc, Hậu Giang, Trà Vinh và các tỉnh Tây nguyên .. Hoặc các tỉnh phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, …

Xe tải 8 tấn mui bạt chở hàng

Dịch vụ thuê xe tải 8 tấn

Thuê xe tải 8 tấn thùng kín

Kích thước thùng dài 8m đến 10,7m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,8m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe tải 8 tấn, kết hợp hàng ghép đi toàn quốc. Cho thuê xe 8 tấn đi tỉnh. Thùng xe dài và cao thuận tiện việc vận chuyển hàng nhẹ, hàng cồng kềnh tính theo đơn giá khối(m3). Mức độ hao dầu và chi phí cầu đường xe này rất thấp nên rất được khách hàng chọn để vận chuyển hàng kích thước cồng kềnh, hàng nhẻ, hàng cần đi gấp, vận chuyển đúng lịch, bao nguyên chuyến. Quý khách cần thuê xe tải 8 tấn liên hệ ngay với chúng tôi để được ngay nhé.

Xe tải 10 tấn chở hàng có mui bạt 

Tìm xe tải 10 tấn chở hàng

Xe tải 10 tấn chở hàng

 Kích thước thùng dài 9m đến 10 m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,8m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe tải 10 tấn, kết hợp hàng ghép đi toàn quốc. Cho thuê xe 10 tấn tphcm đi tỉnh. Thùng xe dài và cao thuận tiện việc vận chuyển hàng nhẹ, hàng cồng kềnh tính theo đơn giá khối  (m3). Mức độ hao dầu và chi phí cầu đường xe này cao hơn xe 8 tấn bù lại trọng tải chở cao hơn  nên cũng được rất nhiều khách hàng chọn sử dụng.

Xe tải 15 tấn mui bạt 

Thuê xe tải 15 tấn chuyển hàng

Xe tải 15 tấn có bạt che

Kích thước thùng xe dài 9m đến 9,8m; rộng 2,4m; cao 2,5m đến 2,7m. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe 15 tấn mui bạt, ghép hàng lẻ vận chuyển toàn quốc chuyên chạy Bắc Nam. Xe tải thùng 15 tấn mui bạt chở được 15 tấn nên thường được khách hàng chọn để vận chuyển hàng có trọng lượng tầm 12-15 tấn và 45 – 50 khối.

Xe tải 20 tấn mui bạt

Cho thuê xe tải 20 tấn

Cho thuê xe tải 20 tấn chuyển hàng

Kích thước thùng xe tương tự xe 15 tấn chỉ khác trọng tải chở được 18 tấn đến 20 tấn. Xe tải thùng 20 tấn được sử dụng để cho thuê xe 20 tấn hoặc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng sắt thép, cáp cuộn, phân bón….

Xe tải 25 tấn mui bạt (xe 5 chân), kích thước thùng xe tương tự xe 15 tấn chỉ khác trọng tải chở được 23 tấn đến 25 tấn. Xe tải thùng 25 tấn được sử dụng để cho thuê xe 25 tấn hoặc vận chuyển hàng hóa nặng, hàng quá khổ quá tải, hàng sắt thép, cáp cuộn, phân bón….

 

Xe đầu kéo thùng mui bạt (xe container)

Cho thuê xe container Dịch vụ cho thuê xe Container vận chuyển hàng hóa

Xe đầu kéo thùng mui bạt hay còn gọi container, cont chuồng, cont thùng mui bạt, cont 40 feet hoặc mooc chuồng … trọng tải chở được 30 tấn đến 33 tấn. kích thước thùng xe dài 12m đến 15m; rộng 2,35m đến 2,55m; cao 2,2m đến 2,7m. 

Xe container chở hàng bạt được thiết kế giống như tải thùng, điều có các cửa hông và mở được bạt trên để cẩu hàng. Loại xe này được sử dụng để cho thuê xe container bạt, cho thuê xe cont 30 tấn. Xe cont bạt thường được sử dụng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, có kích thước dài trên 11m và trọng tải trên 25 tấn mà xe tải không thể chở như sắt cây, sắt ống, trụ điện, khung nhà tiền chế, thép tấm…..

⇒ Xem thêm: Kích thước xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn chở hàng? Những lưu ý khi đóng thùng xe tải

2. Tại sao bạn nên chọn Công ty vận tải Mai Transports chúng tôi

+ Mai Transports chúng tôi là đơn vị vận tải uy tín nhiều năm liền, luôn bảo đảm sự uy tín lên hàng đầu.

+ Đội ngũ hỗ trợ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

+ Xe luôn có sẵn cho quý khách lựa chọn để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay có nhu cầu thuê tải xe tự lái của khách hàng đang cần.

+ Giảm chi phí cho quý khách với dịch vụ vận tải tốt nhất.

+ Thủ tục, nhanh chóng, đăng ký đơn giản, tiết kiệm thời gian của cả hai bên.

Với việc vận tải đường dài, chúng tôi sau khi thỏa thuận với khách hàng về giá cả, lộ trình và giờ giấc, Mai Transports luôn có sự tính toán cân đối và trừ hao giờ giấc hợp lý đảm bảo dù xảy ra bất cứ sự cố nào hàng hóa luôn đảm bảo bốc dỡ giao hàng đúng giờ nhất không làm trì trệ công việc của khách hàng. Trừ trường hợp bất khả kháng như: hư xe, giao thông bị kẹt chúng tôi sẽ cân đối và xử lý linh động nhất đảm bảo công việc của khách hàng sẽ luôn được suôn sẻ.

Hiện tại với những loại xe tải chở hàng kể trên, chúng tôi đang đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho khách hàng và đạt được sự tin tưởng, hài lòng từ rất nhiều khách hàng khi tìm đến công ty vận tải Mai Transports

Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy thêm chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa toàn quốc, vận chuyển hàng bắc nam, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, cho thuê xe tải chở hàng, gửi hàng, chành xe bắc nam đa phương thức nhằm khẳng định thương hiệu công ty vận tải chất lượng tốt nhất tại TP. HCM và công ty vận tải bắc nam uy tín giá rẻ nhất thị trường vận tải hiện nay.

Quý khách cần thuê xe tải hay cần thuê xe chở hàng chỉ cần mở máy gọi điện đến dịch vụ cho thuê xe tải Mai Transports, là sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn rõ về cách chọn xe chở hàng sao cho phù hợp với từng loại hàng cần vận chuyển để tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng. 

Liên hệ ngay Hotline: 018088

Xin cảm ơn!

⇒ Bạn cần biết: Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại TPHCM

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902