Dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng của Mai Transport có gì đặc biệt?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng của Công TNHH Vận tải Mai Transport – Maitranspro lại nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhờ dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng có nhiều điều đặc biệt – cũng chính là những lợi ích thiết thực dành cho khách hàng đã giúp Mai Transport luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chành hàng đến Đà Nẵng.

1. Hàng hóa đi Đà Nẵng không bao giờ “cập bến” trễ

Chành xe đi Đà Nẵng Mai TransportChành xe đi Đà Nẵng Mai Transport không bao giờ để hàng hóa cập bến trễ.

Không chỉ có dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng, Mai Transport còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nhiều địa phương khác ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với Đà Nẵng – 1 địa phương thuộc vùng Nam Trung Bộ, có quãng đường từ TP.HCM là gần 900km thì MaiTranspro luôn đảm bảo một điều rằng, hàng hóa của các doanh nghiệp sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng “cập bến” trễ.

 

Giao nhận hàng hóa đúng thời gian quy định là tiêu chí cực kỳ quan trọng mỗi khi sử dụng dịch vụ chành xe. Bởi lẽ, hàng hóa đến đúng hẹn không chỉ giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh được thông suốt, không đình trệ mà còn hạn chế được tối đa tình trạng thất thoát, hư hỏng hàng hóa. Đặc biệt là với những mặt hàng lương thực, rau quả,…Thấu hiểu được điều này, Mai Transport luôn cố gắng hết sức để giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất.

2. Bạn cần gửi bao nhiêu hàng? – Mai Transport luôn sẵn sàng phục vụ!

Bạn lo lắng chỉ chuyển kiện hàng 200kg từ TP.HCM đi Đà Nẵng cũng phải bao phí trọn xe?

Bạn có nhu cầu chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng mô hình sự kiện, hội thảo?

Với Mai Transport, mọi nhu cầu gửi hàng, chành xe đi Đà Nẵng của bạn sẽ được đáp ứng hết. Vì là dịch vụ chành xe, ghép hàng – vận chuyển hàng hóa kết hợp nhiều nguồn khác nhau nên Mai Transport có thể vận chuyển đủ mọi khối lượng hàng hóa từ 200, 500kg đến 10 tấn, 20 tấn.

Ngoài ra mỗi ngày Mai Transport luôn có nhiều chuyến xe đi Đà Nẵng, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách sớm nhất, tránh tình trạng hàng hóa phải lưu giữ tại kho bãi, làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Chành xe đi Đà Nẵng của Mai Transport luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

3. Chất lượng dịch vụ tốt, giá dịch vụ rẻ

Vừa được hưởng chất lượng dịch vụ vận chuyển siêu nhanh, siêu an toàn mà chỉ phải trả cước phí thấp, đó chính là dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng của Mai Transport.

Với phương châm “hợp tác 2 bên cùng có lợi”, Mai Transport luôn cố gắng cải thiện dịch vụ vận tải ngày càng chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn đồng thời hạn chế tối đa cước phí vận chuyển để khách hàng tiết kiệm được chi phí, tăng thêm lợi nhuận khi sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, không như nhiều đơn vị vận chuyển khác, bạn sẽ phải trả cước phí vận chuyển trọn gói cho 1 chuyến xe thì với Mai Transport, bạn cần vận chuyển bao nhiêu hàng chỉ phải trả bấy nhiêu cước phí. Hoặc nếu doanh nghiệp bạn có đủ nhân lực thì có thể thuê xe tải của Mai Transport để chủ động hơn trong vấn đề vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa.

Thực tế, Mai Transport hiện cũng đang là đơn vị chành xe đi Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, trao gửi hàng hóa cho Mai Transport, việc vận chuyển cứ để Mai Transport lo!

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Mai Transport để được các nhân viên giải đáp và tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp mình.

>>Bài viết khác: Điểm danh dịch vụ chành xe đi Hà Nội an tâm nhất Sài Gòn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902