Công ty vận tải TP.HCM nào uy tín?

Giao thương kinh tế phát triển kéo theo hàng loạt sự ra đời của những công ty vận tải TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội thành, hoặc liên tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Nhiều công ty vận tải là thế nhưng để tìm được nơi uy tín thì thật không dễ dàng. Liệu hàng hóa có giữ nguyên chất lượng và số lượng trong quá trình vận chuyển không? Nếu không, họ – các công ty vận chuyển có chịu bồi hoàn? Bởi vì đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên, dịch vụ vận tải Mai Transport luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn tin tưởng gửi gắm hàng hóa trên mọi nẻo đường. Rất nhiều khách hàng đã đến với Mai Transport và ấn tượng vì dịch vụ chất lượng nên đã trở thành khách hàng thân thiết.

công ty vận tải tp hcm

Mai Transport hiểu rằng để có chỗ đứng trong lòng khách hàng chính là phải gây dựng một thương hiệu mạnh với niềm tin mãnh liệt vào chất lượng dịch vụ. Chính vì thế trong những năm qua bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi còn tích cực đổi mới hình thức vận chuyển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chu đáo và an toàn nhất có thể với những cam kết như sau:

Hàng hóa được vận chuyển an toàn

Bảo đảm hàng hóa đúng chất lượng và số lượng trong quá trình vận chuyển luôn là mối quan tâm hàng đầu của các công ty vận tải sài gòn. Nhằm tránh những tổn thất không mong đợi, vận tải Mai Transport luôn kiểm soát quy trình chặt chẽ, từ khâu đóng hàng, xếp hàng lên xe, vận chuyển cho đến bốc dỡ hàng hóa. Đặc biệt, đối với các loại thực phẩm cần duy trì độ tươi mới, Mai Transport luôn có hệ thống xe vận tải đông lạnh, cam kết giữ 100% chất lượng thực phẩm như ban đầu. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu những dịch vụ đóng gói hàng cẩn thận cho những mặt hàng dễ vỡ, cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể giúp bạn điều này ở mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Hàng hóa cập bến đúng thời gian

Mối quan tâm thứ hai trong dịch vụ vận tải là hàng hóa phải đến đúng nơi, đúng thời gian như giao ước ban đầu. Để hàng đến đúng hẹn nhằm giúp các khâu kế tiếp được thực hiện trôi chảy, đúng kế hoạch và quá trình kinh doanh của khách hàng được hiệu quả, vận tải Mai Transport luôn giao hàng nhanh chóng và kịp thời. Nếu vì một số trường hợp trễ hẹn, Mai Transport sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn hợp đồng như cam kết, đây là điều mà rất ít công ty vận tải TP.HCM thực hiện được.

công ty vận tải thành phố hồ chí minh

Dịch vụ đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Với hệ thống xe vận tải đa dạng, Mai Transport luôn linh hoạt với nhu cầu của khách hàng, từ việc bảo quản đông lạnh, vận chuyển siêu trường siêu trọng, vận chuyển nguyên xe cho đến ghép hàng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ở bất cứ loại hình nào Mai Transport vẫn luôn bảo đảm chất lượng vận chuyển theo đúng cam kết. Ngoài khâu vận chuyển, Mai Transport sẽ giúp khách hàng đóng gói hàng hóa, bảo quản bí mật hàng hóa, bốc dỡ hàng hóa,… bằng đội ngũ chuyên nghiệp để tối ưu chi phí tốt nhất.

Bồi hoàn hợp đồng khi có tổn thất

Trước khi bắt đầu làm việc, chúng tôi luôn ký hợp đồng dựa trên những thỏa thuận giữa đôi bên. Mai Transport luôn cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa đúng thời gian, đảm bảo chất lượng và có bồi thường hợp đồng khi có sự cố xảy ra. vì thế, trong những trường hợp hi hữu về hư hao hàng hóa, Mai Transport cam kết sẽ bồi hoàn đúng hợp đồng nếu có sai sót xảy ra như: mất hàng, bị thay đổi về sản phẩm,… Đây chính là điều mà chưa có bất kì một hãng dịch vụ nào làm được ngoài Mai Transport.

Đó là những điều Mai Transport luôn toàn tâm thực hiện để làm hài lòng khách hàng cũng như giữ vững uy tín giữa hàng loạt công ty vận tải TP.HCM trong nhiều năm qua. Nếu bạn có thêm những thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

>>> Xem thêm: Thuê xe chở hàng đi Đà Nẵng ở đâu uy tín?

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902