Thuê chành xe vận chuyển đi Gia Lai an toàn nhất

Làm sao để thuê chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai an toàn nhất là câu hỏi mà hiện nay Mai Transport nhận được nhiều nhất. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay Mai Transport sẽ hướng dẫn các bạn cách thuê chành xe vận chuyển hàng đi Gia Lai an toàn nhất.

Mai Transport là công ty vận tải hàng hóa chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, thuê xe gửi hàng,…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Mai Transports

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 092 4149 999 – 022 2777 7789

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Gia Lai từ Sài Gòn

Chuyển hàng đi Gia Lai từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Gia Lai là nguồn gốc tên gọi bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một tộc người bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh. Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Gia Lai được tái lập vào ngày 12 tháng 08 năm 1991, Gia Lai – KonTum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

Còn tại Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước. Hiện nay, Sài Gòn cùng với Gia Lai là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 20 năm nay Chành xe Mai Transports đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Gia Lai từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mại, các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Gia Lai.

Nhưng do Gia Lai là khu vực đang phát triển gần đây, lượng hàng tập kết luân chuyển hai chiều hàng ngày cũng không nhiều để lập kho. Vì thế Chành xe Mai Transports kết hợp chuyển hàng đi Gia Lai cùng với vận chuyển hàng đi Đà Nẵng chung xe.

DỊch vụ chành xe đi Gia Lai

Chành xe đi Gia Lai an toàn, uy tín nhất hiện nay

Mai Transports là một công ty vận tải chất lượng và an toàn đã khẳng định được tầm ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực vận tải này trong hơn 20 năm qua.

Dịch vụ thuê xe gửi hàng của Mai Transport là dịch vụ chất lượng và an toàn nhất dành cho nhu cầu của bạn. Mai Transport chính là lựa chọn thông minh cho bạn.

Mai Transport nắm bắt được nhu cầu chành xe đi Gia Lai một cách nhanh chóng, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Mai Transport cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Khi cần chuyển một lô hàng kho hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ, đừng ngần ngại hãy để Mai Transport trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn.

Đến với dịch vụ thuê xe gửi hàng của Mai Transport quý khách hàng sẽ được đảm bảo về hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, được hưởng ưu đãi hậu mãi tốt nhất.

Mai Transport cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp đơn hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mai Transport mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

Chành xe gửi hàng đi Gia Lai từ TPHCM

Công ty Vận tải uy tín Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, luôn giữ giá ổn định trong thời gian dài.
  • Hệ thống xe với số lượng lớn, luôn được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đáp ứng nhu cầu chành xe, vận chuyển hàng của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình cho quý khách những giải pháp vận chuyển chất lượng nhất.
  • Đội bốc vác, xếp hàng, gia cố hàng hóa giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo hàng hóa luôn nguyên trạng và ở trong trạng thái vận chuyển tốt nhất.
  • Luôn đảm bảo thông báo lịch trình xe chạy rõ ràng và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách.
  • Có hợp đồng vận chuyển, biên nhận, hóa đơn, giấy tờ các loại rõ ràng, minh bạch với thông tin chính xác và đầy đủ.
  • Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với hàng hóa, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và có chính sách đền bù thích đáng.

Bảng giá chuyển hàng đi Gia Lai

Đầu tiên, để có giá cước chuyển hàng hoá Gia Lai thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết lô hàng cần chuyển đi Gia Lai bằng vài câu trả lời sau đây:

– Loại hàng hóa vận chuyển là gì ?
– Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
– Trọng lượng/kiện ra sao ?
– Kích thước hàng hóa như thế nào ?
– Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?
– Số ngày vận chuyển hàng ?
– Hình thức thanh toán dịch vụ vận tải thế nào ?

Ví dụ: Vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch chuyển 20 tấn gạo đóng bao, nặng 150kg/bao từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Thị xã A Yun Pa, Gia Lai thì giá cước chuyển hàng bao nhiêu ?

Tại Chành xe Vạn Mai Transports, chúng tôi chia hàng hóa cần vận chuyển làm 4 loại hàng chính gồm:

1. HÀNG NẶNG là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là bao gạo 150kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 5 tấn gạo 150kg/bao từ KCN Sóng Thần 2, Bình Dương đi Chư Sê, Gia Lai thì giá chuyển hàng Gia Lai là 1,200,000/tấn..

2. HÀNG NHẸ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là hàng nilong 0,1kg, thùng cartoon 1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 50 khối thùng cartoon từ Thủ Đức, Hồ Chí Minh đi KCN Trà Đa, Gia Lai thì giá cước chuyển hàng Gia Lai là 400,000/khối..

3. HÀNG HÓA CỒNG KỀNH là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là máy công nghiệp cỡ lớn, nội thất gỗ, khung cửa sắt, giàn giáo, tủ điện,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 6 kiện máy công nghiệp khoảng 6 tấn kích thước 1,5×1,5×1,5 lấy Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Thị xã Kontum, Gia Lai thì giá chuyển hàng đi Gia Lai là 1,600,000/tấn.

4. HÀNG MÁY MÓC là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 1 máy phát điện 6 tấn dài 5m ngang 3m cao 3,2m từ Củ Chi, Hồ Chí Minh đi Thành phố Pleiku, Gia Lai thì giá cước chuyển hàng đi Gia Lai là 1,700,000/tấn.

Chành xe, vận chuyển hàng hóa quá khổ qúaa tái

Công ty vận tải Mai Transports nhận vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải, siêu trường siêu trọng

Phương tiện chuyển hàng đi Gia Lai

Mai Transports hiện đang sở hữu hàng chục xe tải vận chuyển hàng hóa Gia Lai biển số 51C Hồ Chí Minh loại 13 Tấn kích thước thùng dài 9,7m rộng 2,4m cao 2,4m, tải trọng chở dưới 11 tấn hàng, đây là dòng xe tải được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa, và thường xuyên có xe tại kho chúng tôi.

Đồng thời, tại kho vận của Mai Transports, cũng có 4 xe đầu kéo biển số 51G Hồ Chí Minh có kích thước thùng xe dài 14m ngang 2,4m cao 2,4m, tải trọng của xe chở dưới 25 tấn hàng, chủ yếu chở hàng nặng, chở hàng cồng kềnh, số lượng lớn hoặc hàng hóa kích thước quá khổ, quá tải.

Đa dạng chủng loại xe vận chuyển hàng hóa

Mai Transports đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chành xe của khách hàng

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng đi Gia Lai, Công ty vận tải bắc nam Mai Transport còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, vận chuyển hàng đi miền Trung, đặc biệt là vận chuyển nội thành chất lượng cao. Chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng dịch vụ số 1 hiện nay, đảm bảo an toàn hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện, đúng hẹn và làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Công ty vận tải uy tín Mai Transports.

Liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất theo hotline: 092 4149 999 hoặc 022 2777 7789.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902