An ninh kho hàng – điều tiên quyết khi chọn chành xe về Đà Nẵng

Có một thực tế hiện nay là mỗi khi cần chành xe về Đà Nẵng, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp chỉ quan tâm đến cước phí gửi hàng mà quên mất rằng, an ninh kho hàng mới là điều tiên quyết, điều quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị chành xe. Nếu an ninh kho hàng không được đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ rất dễ bị hư hỏng, thất lạc gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

1. An ninh kho hàng – điều tiên quyết khi lựa chọn chành xe về Đà Nẵng

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng, các bạn sẽ có 2 lựa chọn hoặc là chành xe ghép hàng hoặc tự thuê xe tải. Chỉ khi doanh nghiệp cần chở một khối lượng hàng hóa lớn hoặc có những yêu cầu đặc biệt mới cần thuê xe tải. Ngược lại, nếu bạn chỉ cần chuyển một khối lượng hàng hóa nhỏ thì dịch vụ chành xe, ghép hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.

an ninh kho hàng

Tuy nhiên, việc ghép hàng, chành xe về Đà Nẵng lại có một số bất lợi như: bạn không được chủ động kiểm soát hàng hóa của mình, hàng hóa có thể bị thất lạc, hư hỏng do phải xếp chung với hàng hóa của nhiều khách hàng khác. Nếu như đơn vị vận tải chuyển hàng cho bạn không đảm bảo uy tín, không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường dài, bốc xếp hàng thì những nguy cơ rủi ro trên hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì vậy mà khi thuê xe chở hàng, chành xe về Đà Nẵng, các bạn cần phải đặt tiêu chí an ninh kho hàng lên đầu tiên thay vì quan tâm quá nhiều đến vấn đề cước phí. Bởi lẽ đa phần cước phí chuyển hàng giữa các đơn vị hiện nay là na ná nhau. Ở một số trường hợp, giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ kém thì khác hàng – chính bạn mới là người lãnh hậu quả.

2. Bí quyết đảm bảo an ninh kho hàng khi chành xe về Đà Nẵng

Để hàng hóa của bạn khi chành xe về Đà Nẵng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng thì bạn cần phải chú ý đến 2 điều sau:

Thứ nhất, hàng hóa phải được đóng gói kỹ lưỡng

Với các dịch vụ chành xe về Đà Nẵng, đơn vị vận tải chỉ có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa của bạn về đến nơi đúng thời gian quy định, đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển còn việc đóng gói hàng là do doanh nghiệp bạn thực hiện(trừ khi bạn có sử dụng luôn dịch vụ đóng gói hàng hóa của công ty vận tải uy tín). Vì vậy mà trong khi đóng gói hàng, các bạn cần lưu ý không nên đóng chung những loại hàng hóa có đặc tính khác nhau. Đồng thời bao bọc hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng, chèn xốp, giấy chống sốc với hàng hóa dễ vỡ, đồ điện tử để đảm bảo an toàn cho kiện hàng.

chành xe đà nẵng

Thứ hai, phải lựa chọn đơn vị chành xe về Đà Nẵng uy tín

Bên cạnh việc đóng gói hàng hóa thật kỹ lưỡng thì bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đơn vị chành xe về Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Những đơn vị uy tín luôn ý thức được rằng, sự phản hồi tốt của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của họ. Vì vậy mà họ sẽ luôn cố gắng đảm bảo những lô hàng của bạn được an toàn nhất khi “cập bến”. Nếu không may xảy ra mất mát, thất lạc thì các đơn vị này cũng sẵn sàng đền bù 100% giá trị lô hàng cho bạn.

Một trong những đơn vị chành xe Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay chính là Mai Transport. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải đường dài, Mai Transport sẽ đảm bảo những kiện hàng của bạn được “cập bến” một cánh nhất, an toàn, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về dịch vụ chành xe đi Hà Nội an toàn, tiết kiệm


Cách thức đối với hàng ghép , nhỏ lẽ tại nhà xe đi đà nẵng

Thời gian chở hàng từ nhà xe đi đà nẵng tại tp hồ chí minh là 2 đến 3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép ( không tính ngày nhận hàng )

đối với hàng lẻ, hàng ghép bạn có khả năng tới kho tại hồ chí minh và đà nẵng để dỡ hàng và giao hàng , đối với hàng lưu kho bọn tôi tài trợ lưu kho và không lấy tiền tiền bạc nâng hạ hàng hóa

Hơn nữa lúc người tiêu dùng có đòi hỏi chuyển hàng đến tận nhà, bọn tôi luôn có nhóm ôtô tải nhỏ luôn đáp ứng mọi người bất cứ lúc nào và ở đâu.

Cách thức giao hàng đối với hàng đi nguyên xe, trọn chuyến tại nhà xe đi đà nẵng

Thời gian chuyên chở đối với hàng trọn chuyến, hàng dự án là 1- 1 , một ngày rưỡi. Với hàng trọn chuyến, hàng dự án bên đơn vị vận chuyển thường cho xe lớn trực tiếp xuống kho người tiêu dùng dỡ hàng và giao hàng tại điểm nhận hàng tại nhà xe đi đà nẵng , không qua việc trung gian vận chuyển hàng hóa bằng xe nhỏ.

 

ô tô tải vận chuyển hàng tại nhà xe đi đà nẵng gồm những loại nào ?

Nhà xe đi đà nẵng

Bên công ti bọn tôi chuẩn bị đa dạng ô tô tải tối tân với đủ loại trọng tải 5tấn, 8tấn, 10tấn, 15tấn, 20tấn, contaner 35tấn. . để thuận theo với đa dạng sản phẩm, từ hàng nhỏ lẽ đến sản phẩm có kích cỡ quá khổ

đội ôtô tải nhỏ luôn sẵng sàng đi dỡ hàng và đi chuyển hàng đến tận nhà cho khách lúc khách có nhu cầu

Thêm vào đó còn có nhóm xe cẩu từ nhỏ đến lớn túc trực tại bãi giữ xe nhằm đáp ứng yêu cầu lên xuống những sản phẩm kềnh càng khó xếp dỡ

 

ưu khuyết điểm lúc dùng ôtô tải của nhà xe đi đà nẵng.

điểm cộng của nhà xe đi đà nẵng

Vận chuyển đường bộ hầu hết dùng các loại ôtô tải nên rất nhạy bén trong tiến trình vận chuyển hàng hóa tại nhà xe đi đà nẵng , tự do vào giờ giấc và không có quy tắc thời gian rỏ ràng nào mà chỉ cần các bên tự nhất trí thời gian và có khả năng biến đổi trong tiến trình vận tải.

Nhiều khả năng chọn lựa được công cụ, số lượng hàng hóa hay tuyến phố đi bộ theo đề nghị.

Sản phẩm được vận tải nhà xe đi đà nẵng theo đường bộ dành dụm nhiều thời gian

Vận tải hàng hóa hữu hiệu ở khoảng cách ngắn và trung bình

Cách thức vận chuyển nhà xe đi đà nẵng này có tài năng bảo quản sản phẩm cao, bảo đảm chất lượng hàng trong thời gian suốt nẻo đường vận chuyển

Sản phẩm được vận chuyển từ kho người gởi đến kho người nhận mà không qua bất cứ trung gian vận chuyển nào. Giới hạn bước bốc xếp hàng hóa bằng nhân sự, giảm bớt thiếu kinh phí cho nhà xe đi đà nẵng.

điểm yếu đối với nhà xe đi đà nẵng bọn tôi :

Vận tải đường trường thường phải nạp thêm các khoản chi phí khác đường bộ : nơi thu tiền, phí nhiên liệu, phí cầu đường …

Việc chuyên chở đường bộ cũng hàm chứa nhiều sự cố như va chạm giao thông, tắc nghẽn giao thông … ảnh hưởng lớn đến sản phẩm và thời gian giao hàng

Khối lượng và kích cỡ sản phẩm vận tải còn hạn hẹp hơn đối chiếu với chuyên chở bằng đường sắt và đường biển

Bị ảnh hưởng bởi nhiều vào điểm thời tiết

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902