7 lưu ý khi gửi hàng Đà Nẵng bằng chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là lựa chọn tối ưu khi bạn cần gửi những món quà, sản phẩm cho người thân hoặc khách hàng ở Đà Nẵng một cách nhanh chóng nhưng mình lại ở địa phương khác. Tuy nhiên, trong quá trình gửi hàng Đà Nẵng bằng chuyển phát nhanh cũng có thể xảy ra một số rủi ro. Dưới đây là 7 lưu ý khi gửi hàng Đà Nẵng bằng chuyển phát nhanh mà bạn cần nắm rõ để đảm bảo bưu phẩm, bưu kiện của mình được đến tay người nhận nhanh, an toàn.

1. Tìm hiểu kỹ các mặt hàng được gửi và mặt hàng bị cấm khi chuyển phát nhanh

Không phải bất cứ loại hàng hóa, vật dụng nào cũng có thể gửi hàng đến Đà Nẵng bằng chuyển phát nhanh. Vì vậy mà trước khi chuyển hàng, bạn cần tìm hiểu xem hàng hóa mình cần gửi có nằm trong danh mục cấm hay không.

Cụ thể, các loại chất kích thích, ma túy; các loại sinh vật, động vật còn sống; thiết bị quân sự; chất gây cháy nổ, gây ô nhiễm môi trường,… là những loại hàng hóa bị cấm chuyển phát nhanh.

chuyển phát nhanh

2. Đóng gói hàng hóa thật cẩn thận

Các đơn vị nhận chuyển phát nhanh không bao gồm dịch vụ đóng gói hàng hóa. Vì vậy mà các bạn cần phải chủ động trong khâu đóng gói hàng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Đặc biệt với những loại mặt hàng dễ vỡ, dễ bị hư hỏng do va đập như điện thoại, đồ thủy tinh, gốm sứ, mỹ phẩm,… thì các bạn cần phải bọc chống sốc, để trong hộp xốp hay chèn bông, vải tối đa để hạn chế tối đa nguy cơ hàng hóa gặp rủi ro.

3. Cân trước trọng lượng hàng hóa để dự trù cước phí

Tùy thuộc vào kích thước và khối lượng hàng hóa mà cước phí vận chuyển sẽ khác nhau. Hầu như ở đơn vị chuyển phát nhanh nào cũng có quy định tính cước phí gửi hàng Đà Nẵng. Vì vậy mà các bạn nên cân trước trọng lượng hàng để trừ trù cước phí chuyển phù hợp. Với những người bán hàng thì cước phí là yếu tố rất quan trọng cần cân nhắc để đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp mình.

Nếu hàng hóa cần chuyển có trọng tải lớn lên đến hàng trăm kg, hàng tấn,… thì sẽ không thể thực chuyển phát nhanh được. Lúc này các bạn có thể sử dụng dịch vụ chành xe, chuyển hàng đi Đà Nẵng của các đơn vị vận tải như Mai Transport,…

4. Không quên khai báo nội dung hàng hóa

Đối với hàng hóa cần gửi là giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, tài liệu… (tức bưu phẩm) thì bạn cần phải khai báo nội dung của bưu phẩm như hộ chiếu, bưu kiện bảo mật, hóa đơn GTGT,…

Đối với hàng hóa  (tức bưu kiện) thì bạn cần phải ghi rõ loại hàng, số lượng trọng lượng,… phòng trường hợp hàng hóa bị thất lạc, mất mát sẽ dễ giải quyết hơn.

gửi hàng chuyển phát nhanh

5. Ghi rõ thông tin người nhận

Khi gửi hàng Đà Nẵng bằng chuyển phát nhanh, để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc, bạn cần phải ghi rõ thông tin người nhận càng chi tiết càng tốt. Đặc biệt nếu bạn gửi hàng bán cho khách thì cần phải xác minh đúng thông tin người nhận để quá trình chuyển hàng được hiệu quả hơn.

Các thông tin cơ bản cần có bao gồm: họ tên, địa chỉ (số nhà, số ngõ, tên đường, khối, phường/xã, quận/huyện/thành phố/thị xã,…), số điện thoại liên hệ,… thậm chí là cả khung giờ mà khách nhận hàng.

6. Ghi rõ yêu cầu khi gửi hàng

Đã có không ít trường hợp khách hàng cần chuyển phát nhanh nhưng nhân viên lại ghi nhầm thành chuyển phát thường gây ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng. Vì vậy mà các bạn cần ghi rõ ràng loại hình chuyển phát để đảm bảo hàng được gửi đúng thời gian, tránh phát sinh cước ngoài mong muốn.

7. Chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, tin cậy

Để đảm bảo an toàn và thời gian giao nhận hàng cho bạn bè, đối tác, khách hàng ở Đà Nẵng, các bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, tin cậy, nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng.

Trên đây là 7 lưu ý quan trọng khi gửi hàng Đà Nẵng bằng chuyển phát nhanh. Hy vọng với những thông tin này sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn khi có nhu cầu gửi hàng Đà Nẵng.

>>> Đọc thêm: Gửi hàng đi Hà Nội và những điều nên quan tâm


Đà nẵng : là tâm điểm kết nối lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, cộng đồng, đào tạo và giáo dục, khoa học và công nghệ , y tế tốt của vị trí miền trung – tây nguyên và toàn quốc. Đà nẵng là một trong số 5 thành phố trực thuộc trung ương ở nước ta, thành thị loại 1 thủ phủ cấp quốc gia , với hải phòng và cần thơ.

phía bắc giáp tỉnh thừa thiên – huế.

phía tây và nam giáp quảng nam.

phía đông giáp biển đông.

tp đà nẵng nằm ở trung độ của nước ta, cách thành phố hà nội 766 cây số về phía bắc, cách tp hcm 961 cây số về phía nam và cách kinh đô thời cận đại của nước ta là thành phố huế 101 cây số về phía tây bắc theo quốc lộ 1a.

dịch vụ vận chuyển chuyên chở, giao hàng nhanh, giao hàng nhanh và ship hàng từ thủ đô, hcm, tp hcm, …. Các địa phương lẻ với các giải pháp cpn cấp tốc & lên lịch đi đà nẵng , ship cod thu tiền hộ đi đà nẵng , chuyên chở đường bộ đi đà nẵng giá bèo & đi các quận huyện xã phường cẩm lệ , quận hải châu , quận thanh khê, liên chiểu, sơn trà , ngũ hành sơn, hòa vang . Đi thành phố đà nẵng giá bèo.

thành phố đà nẵng trong mắt bạn ?

tp đà nẵng nằm trên tuyến giao thông bắc – nam về đường bộ , đường sắt, đường hàng hải và đường hàng không , là một trong nhiều cửa ngõ mấu chốt đi biển của tây nguyên và các lào, đông bắc campuchia, xứ sở chùa vàng và myanma.

bốn điểm cực trên đất liền của tp đà nẵng là :

cực bắc là phường hòa hiệp bắc, quận liên chiểu .

cực tây xã hòa bắc, huyện hòa vang .

cực nam là xã hòa khương, huyện hòa vang .

cực đông là phường thọ quang, sơn trà.

với tiêu chuẩn liên tục phát huy các giải pháp giao hàng nhanh của bản thân, Mai Transport đã liên tục phát triển mạng lướichuyển phát nhanh nội địa. Bạn cũng nhiều khả năng gởi hàng từ các địa phương khác ra đà nẵng và trái lại, từ đà nẵng đến các địa phương khác trong toàn quốc. Bọn tôi cử hành chuyến phát nhanh đi ra đà nẵng tổng cộng các loại sản phẩm, nhận chuyển phát thư từ, bưu phẩm, trang phục, giày dép, lương thực, đồ vật sinh hoạt, máy móc văn phòng , trang thiết bị sử dụng trong việc và các loại hồ sơ mấu chốt …mà không có giới hạn về cân nặng và kích cỡ.

dich vụ vận tải, giao hàng nhanh, ship sản phẩm vô tận về cân nặng và size : hàng nặng, hàng nhẹ, hàng siêu nhẹ, siêu trọng siêu trương, hàng kềnh càng, hàng quá cỡ vượt quá sức chịu tải, hàng dự án , hàng lô, hàng kiện đi đà nẵng chi phí rẻ.

tiếp xúc làm việc với buôn bán với các địa phương trong toàn quốc là xu hướng hiển nhiên trong phương hướng phát triển kinh tế của đà nẵng . Với mong ước là nhịp cầu liên kết thôi thúc tiếp xúc kinh tế giữa đà nẵng với các địa phương khác trong toàn quốc tiến triển, mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hàng đi đà nẵng mau chóng với nhiều cách thức vận tải sự khác nhau cho khách lựa chọn như :

+ giao hàng nhanh cấp tốc đi đà nẵng : là gói giao hàng nhanh hợp với những loại đơn đặt hàng như thư từ, bưu phẩm, giấy tờ, điều tra giấy tờ giao kèo đang cần gấp. Việc giao hàng sẽ xảy ra chưa quá 4h-8h rêu rao kể từ lúc nhận được đơn đặt hàng.

+ giao hàng nhanh hàng không giao hàng nhanh đi đà nẵng : giải pháp gởi hàng nhanh giúp mọi người nhiều khả năng nhận hàng trong vòng 12h-24h.

+ giao hàng nhanh không lãng phí đi đà nẵng : với giải pháp dành dụm này, bạn nhận được sản phẩm được giao trong 2-3 ngày rêu rao kể từ khi nhận hàng.

+ giao hàng nhanh đường bộ đi đà nẵng : đây chính là thể loại giao hàng nhanh giá bèo với thời gian gởi hàng từ 4 đến 6 ngày.

cách thức chi trả phí giao hàng cho Mai Transport :

bạn có khả năng chi trả phí giao hàng bằng các cách thức sau :

– chuyển khoản ;

– chi trả qua internet banking ;

– chi trả trực tiếp tại các khu vực địa điểm và chi nhánh thành phố hà nội, thành phố đà nẵng, sài gòn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902