3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng, mỗi chúng ta sẽ có những tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, dù bạn có đưa ra bao nhiêu tiêu chí thì cũng cần phải có những “tiêu chí đinh” để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp mình. Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng mà khách hàng nào cũng phải có.

gửi hàng đi đà nẵng

1. Vận chuyển phải nhanh, trả hàng đúng ngày

Tiêu chí mà bạn cần phải đặt lên hàng đầu khi lựa chọn công ty vận tải hàng hóa đi Đà Nẵng chất lượng chính là thời gian vận chuyển phải nhanh, hàng hóa phải được giao đến nơi đúng ngày. Bởi lẽ trong thời kỳ nền kinh tế phát triển cạnh tranh như hiện nay, nếu hàng hóa không “cập bến” đúng ngày sẽ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, gây thất thoát rất lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Quãng đường từ TP.HCM đến Đà Nẵng có khoảng cách gần 900km – không hề ngắn một chút nào. Vì vậy mà các bạn lại càng phải quan tâm, tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng để chọn cho mình một đơn vị vận tải có hệ thống xe tải, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ tài xế lành nghề, thông thạo đường sá thể đảm bảo hàng hóa được đến nơi nhanh nhất, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được tốt hơn.

2. Chất lượng hàng hóa phải đảm bảo

Vận chuyển nhanh thôi là chưa đủ, trong quá trình chuyển hàng, khâu vận chuyển hàng hóa phải được đảm bảo đúng chất lượng, số lượng, vẹn nguyên như khi bạn giao cho đơn vị vận tải. Trên thực tế, nguy cơ hàng hóa gặp rủi ro khi gửi hàng Đà Nẵng khá ít, tuy nhiên chứ không phải là không có.

Rủi ro cao nhất là hàng hóa của bạn sẽ bị mất, thất lạc, hư hỏng. Nhẹ hơn thì móp méo, xê dịch. Đặc biệt với những loại hàng hóa dễ vỡ thì nguy cơ rủi ro còn cao hơn. Chính vì thế, mỗi khi cần chuyển hàng ra Đà Nẵng, các bạn nên tìm kiếm đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh, an toàn, chất lượng cho hàng hóa. Tốt nhất là cần phải có hợp đồng vận chuyển quy định việc bồi thường nếu xảy ra hư hỏng, mất mát để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp của bạn.

gửi hàng đà nẵng

3. Cước phí vận chuyển phải hợp lý, cạnh tranh

Cước phí vận chuyển phải hợp lý, cạnh tranh là tiêu chí quan trọng thứ 3 khi bạn thuê gửi hàng Đà Nẵng. Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều khách hàng hiện nay đang đặt tiêu chí này lên hàng đầu dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Trên thực tế, các công ty cung cấp dịch vụ chành xe Đà Nẵng hiện nay đều có giá cước tương đương nhau. Vì vậy mà rất khó để bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị có giá rẻ hơn gấp bội. Thay vào đó, hãy chú ý đến chất lượng dịch vụ và sự uy tín của đơn vị đó trước khi so đo, tính toán đến vấn đề giá cước.

Một trong số ít đơn vị vận tải, gửi hàng đi Đà Nẵng hiện nay đáp ứng tốt được 3 tiêu chí trên chính là Công ty TNHH Vận tải Mai Transport. Với hệ thống xe tải, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cùng đội ngũ tài xế, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải đường dài, vận tải Mai Transport luôn đảm bảo những kiện hàng của bạn luôn được vận chuyển “đến nơi, đến chốn”, đúng thời gian quy định với cước phí hợp lý nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ vận tải của Mai Transport, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình, chi tiết nhất.

>> Xem thêm: Chi tiết dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội giá rẻ chất lượng

 


  1. Nhãn hàng của đơn vị chuyển phát nhanh

– hãng là một yếu tốt tiên quyết để nhận xét một tổ chức giao hàng nhanh. Lý do vì hầu hết người tiêu dùng lần đầu dùng giải pháp chuyển phát thì họ sẽ đặc cách đi đến những đơn vị có hãng được đánh giá cao, đình đám lâu năm trên thị trường để có thể chọn lựa một doanh nghiệp phân phối dịch vụ có khả năng bảo vệ sản phẩm của bản thân.

– đây nhiều khả năng xem là tiêu chuẩn mấu chốt thứ nhất được đông đảo mọi người dùng dõi theo và yên tâm.

  1. Khoản tiền phải trả cho chuyển phát nhanh

– tiền vận chuyển đồng thời là một trong nhiều tiêu chuẩn tốt nhất nên được nghiền ngẫm. Tùy theo và cách thức giao hàng nhanh mà khoản tiền phải trả cho sẽ tương xứng thõa đáng, giao hàng nhanh cao tốc thì khoản tiền phải trả cho sẽ to hơn là giao hàng nhanh thông thường.

– tuy vậy, đá số những cơ quan đều trưng ra mức cước phí giao hàng nhanh sẽ được tính căn cứ cân nặng hoặc thể tích đại lý bán lẻ hóa đó. Một tổ chức chuyển phát sẽ quy theo thể tích của thùng hàng sang cùng một tổ chức cân nặng là kg và cân nặng thực tiễn của chúng là sự khác nhau. Vậy nên thị trường có khả năng có sự khác biệt giữa những cơ quan cùng nhau.

nhiều khả năng bạn quan tâm

  1. Thời gian sản phẩm đến tay người nhận

– thời gian mà người nhận có khả năng nhận được sản phẩm của bản thân là một trong nhiều điều mà họ siêu dõi theo. Đã trở thành giải pháp giao hàng nhanh thì thời gian nhận hàng ắt phải nhanh hơn nhiều đối chiếu với thời gian vận tải thông thường.

– đối với các tổ chức thì thời gian giao hàng nhanh nội địa tại các thành thị lớn như : tphcm, thủ đô, đà nẵng , … Sẽ từ 1

– 2 ngày , còn 2

– 3 ngày là đối với huyện xã các địa phương còn lại trên toàn quốc.

– đối với dùng cách thức giao hàng nhanh toàn cầu sớm nhất sẽ từ 2

– 3 ngày và chậm đặc biệt là trong khoảng thời gian một tuần. Dẫu vậy, nếu bạn muốn sản phẩm của bản thân đến nơi nhanh , thông thường hay chậm thì có khả năng quyết định trả giá cước phần nhiều hơn để nhận được sự cam kết đúng với mức phí tương xứng với thời gian bảo đảm chuyển phát.

kinh nghiệm lựa chọn đơn vị giao hàng nhanh uy tín

kinh nghiệm lựa chọn đơn vị giao hàng nhanh uy tín

  1. Trình trạng sản phẩm được đổi mới thường xuyên

– hiện tượng sản phẩm trong tiến trình chuyên chở là một vấn đề mà mọi người thời điểm nào củng dõi theo. Bởi điều đó bạn nên chọn lựa những đơn vị mà bạn có khả năng thấy được rằng tât cả tin tức, hiện tượng, khu vực, của đơn đặt hàng mình thông qua trang web hay thư điện tử.

– thời nay, với sự tăng trưởng mạnh của internet thì khách có khả năng dễ dàng điều tra được hiện trạng đại lý bán lẻ hóa thông qua internet, tuy nhiên điều này ok lúc đơn vị giao hàng nhanh có đáp ứng giải pháp cho mọi người. Bởi đó bạn nên chọn lựa những đơn vị mà họ phân phối cả giải pháp này để có thể thấy được rằng hiện tượng sản phẩm chuẩn xác của bản thân thế nào đây nhé.

kể trên là nhiều kinh nghiệm , tiêu chuẩn lúc quyết định cho bản thân đơn vị giao hàng nhanh mà bọn tôi phân phối đến người tiêu dùng. Bạn hãy tìm hiểu và từ đó có khả năng quyết định được đơn vị giao hàng nhanh được tín nhiệm cao với mức chi phí hợp lý nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902