3 điều nên biết về vận chuyển tất cả mặt hàng

Vận chuyển tất cả mặt hàng là một việc khó, tìm kiếm một công ty vận tải như vậy còn khó hơn. Nếu muốn giải đáp thắc mắc này, bạn nên đọc ngay những thông tin dưới đây!

1. LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TẤT CẢ MẶT HÀNG

dịch vụ vận chuyển tất cả mặt hàng

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139
Đó là cả một lợi ích đi kèm về sau, một thỏa thuận khiến bạn có nhiều lợi nhuận. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tất cả mặt hàng, bạn có cơ hội phát triển kinh doanh và thuận tiện cho cuộc sống hơn.

Chẳng hạn như cơ hội mở rộng kinh doanh sẽ tìm đến như diều gặp gió, công ty hay cơ sở buôn bán của bạn sẽ theo đà tăng trường không ngừng.

Các khách hàng sẽ tự liên lạc trước cả khi bạn tìm kiếm. Mọi người sẽ muốn làm việc và mua hàng với một công ty như của bạn.

Tại sao à? Bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển tất cả các mặt hàng. Chúng tôi không cần quan tâm đó là mặt hàng gì, và chỉ có nhiệm vụ là giao nhận hàng hóa thành công cho bạn. Bạn có thể tìm đến lần thứ 2, thứ 3 và với các mặt hàng khác nhau.

2. QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG

Nếu để ý bạn sẽ thấy tất cả những công ty vận tải chuyên nghiệp hàng đầu đều có hợp đồng vận chuyển chi tiết và rõ ràng. Đó chính là quy trình vận chuyển tất cả các mặt hàng quan trọng nhất.

Nếu bạn đang muốn vận chuyển mặt hàng nào đó, một quy trình vận chuyển minh bạch và chất lượng sẽ tốt hơn bao giờ hết. Có như vậy bạn mới nắm đến 99% vận chuyển thành công và không thiệt hại.

3. CÔNG TY VẬN CHUYỂN TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG

Để có dịch vụ vận chuyển tất cả các mặt hàng tốt nhất, bạn cần tìm kiếm một công ty vận chuyển chất lượng uy tín.

Bên trong là kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm về vận chuyển. Hãy đặt ra những tiêu chí như vậy khi lựa chọn công ty vận chuyển.

Bên ngoài chính là chất lượng xe. Nó đến từ số lượng đầu xe, tải trọng xe, giấy phép mà hợp đồng có đề cấp. Tất cả điều này sẽ đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn. Đừng coi thường chúng, vì đánh giá một công ty vận chuyển là không đơn giản.

vận chuyển tất cả mặt hàng

Công ty Vận tải Mai Transport –  ĐT: 098 4645 397 – 090 2426 139

4. Vì sao nên chọn MAI TÂM PHÁT để vận chuyển tất cả các mặt hàng?

Đơn giản vì chúng tôi cung cấp dịch vụ này một cách chất lượng và lâu năm trong nghề. Bạn có thể đến và yêu cầu chúng tôi vận chuyển mặt hàng này hoặc mặt hàng khác. Chắc chắn chúng tôi sẽ không từ chối và sẵn sàng làm hài lòng khách hàng từ đầu cho đến tận cuối dịch vụ.

Nếu không tin, bạn có thể kiểm chứng tận tai – tận mắt, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển tất cả các mặt hàng đi Đà Nẵng hiệu quả nhất

 

Điểm cộng chuyển hàng bằng container ?

chuyện này cũng không quá cầu kỳ thôi, vì cách thức vận chuyển này càng lúc càng trở thành thường gặp dựa vào những đặc trưng ưu việt sặc sỡ của nó.

thường gắn với cách thức tàu chợ, hay tàu định tuyến . Chứng tỏ là vận tải bằng tàu container chuyên tuyến, có lộ trình và biểu cước bố cáo trước. Bạn muốn chuyên chở hàng hóa xuất ra nước ngoài đi xứ sở kim chi ? có thể có tàu chở hàng tuần để đáp ứng bạn. Gần giống, bạn muốn vận chuyển hàng từ hải phòng vào tp hcm, cũng có khả năng có tàu container trong nước hầu như thường ngày phục vụ tốt nhu cầu đó.

linh động về lộ trình. Trừ những cảng vướng mắc như châu phi, hoặc trung mỹ, những cảng lớn trên toàn cầu ( thí dụ singapore, hongkong, tokyo, hamburg, new york, los angeles … ) đều có tàu ghé cảng nước ta với lịch tàu chở hàng tuần ( có khả năng phải truyền tải )

nhanh nhạy về số hàng : chỉ vài chục kilogram, cũng có thể được sắp xếp được – gởi hàng lẻ ( lcl ) . Đương nhiên sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn có đủ hàng để đóng nguyên một hoặc nhiều container. Nếu đi tàu chở hàng rời , lô sản phẩm cần thuận theo mức ít nhất, cỡ vài nghìn tấn trở lên.

cước phí vận tải phù hợp : đối chiếu với những lực lượng vận tải khác như đường hàng không , đường sắt, đường bộ.

tinh nhanh nhạy nhờ dụng cụ mang hàng chuẩn toàn cầu ( iso container ) có khả năng kết hợp với nhiều lực lượng vận tải khác , tạo nên vận chuyển đa giải pháp. Do đó phân phối hướng giải quyết vận chuyển an toàn , thuận lợi từ cửa-tới-cửa ( door-to-door ) cho khách.

vận chuyển hàng hóa bằng tàu container

vận tải container có thỏa đáng ?
thắc mắc này hơi mang tính phỏng đoán , vì dường như bạn chỉ nghe qua là biết liệu cách thức vậntair này có hợp lệ hay không.

nhưng, trong nhiều tình huống có nhiều hướng đi, chủ hàng không hề hay biết rõ tiến hành biện pháp vận chuyển nào phù hợ nhất cho yêu cầu của bản thân. Những lúc đó, cần tìm hiểu thêm xem những lô sản phẩm nào thì nên chuyển bằng container đường hàng hải. Và theo tôi biết , chúng thường là 

hàng có khối lượng khá lớn ( ví như vài chục tấn ) , có khả năng đóng một hoặc nhiều container, vận tải hàng hóa trong nước bằng đường hàng hải từ cảng hải phòng cập cảng tp hcm hoặc trái lại. Trên tuyến này, hàng hầu hết qua lại giữa hai cảng nêu trên . Khan hiếm lúc tàu container trong nước ghé những cảng khác như đà nẵng hay quy nhơn. Bạn nên chú ý rằng, trên tuyến này chỉ chở hàng nguyên container ( fcl ) chứ không chạy hàng lẻ ( lcl ) nhé. Nếu có nhu cầu chạy khối lượng ít hơn , vài tấn ( mét khối ) hàng thì cần lựa ô-tô tải bắc-nam sẽ thõa đáng hơn ( khảo sát thêm về mướn ô tô tải ).
hàng xuất nhập khẩuđa số hàng xuất nhập khẩu hàng hóa bình thường đều có khả năng hợp với vận tải bằng container đường hàng hải. Các mặt hàng này gồm có cả lực lượng chủ công của nước ta như gạo, tiêu , điều , càfé … Đến các mặt hàng kỹ thuật hiện đại như thiết bị, trang thiết bị, đồ điện tử 
đương nhiên, nói vậy là không có ý nói rằng mọi thương phẩm ra hoặc vào nước ta đều giao hết vào container. Có khả năng có các mặt hàng không thật sự thích đáng, và tôi sẽ kể ra sau đây …

loại hàng không thích hợp chuyên chở bằng container
không thể không khẳng định, các mặt hàng, hoặc lô sản phẩm như bên dưới không phù với việc chuyển bằng tàu container . Và cách thức thay thế tôi sẽ viết kèm theo như sau :

những lô sản phẩm có trị giá lớn , cần vận tải nhanh , ví dụ như : đồ đồ kim hoàn, hoa tươi … Những tình huống này thì nên chuyển bằng máy bay với kinh phí cao tuy nhiên nhanh và an toàn.
những lô sản phẩm có khối lượng lớn ( khoảng vài chục ngàn tấn trở lên ) : gạo, quặng, vôi, phân bón … Loại này tương xứng với chuyển bằng tàu chở hàng rời , kích thước lớn nhỏ hợp với lô sản phẩm.
những loại hàng cần vận tải bằng tàu chuyên dùng : dầu thô, khí hóa lỏng , xe hơi … Đương nhiên với khối số lượng giới hạn, chúng vẫn còn cơ hội được chuyên chở container chuyên dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.902.902