Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Ưu điểm dịch vụ thuê xe chuyển hàng quận Bình Tân

Mai Tâm Phát là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển hàng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bạn đang ở quận Bình Tân? Bạn muốn sử dụng dịch vụ nhưng không chắc chắn? Vậy, hãy xem qua những ưu điểm của xe chuyển hàng quận Bình Tân của chúng tôi nhé!

>>> 5 ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI THUÊ XE CHUYỂN HÀNG QUẬN TÂN BÌNH

>>> 5 MẸO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUẬN PHÚ NHUẬN HIỆU QUẢ

Ưu điểm dịch vụ thuê xe chuyển hàng quận Bình Tân

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

1/ Xe chuyển hàng quận Bình Tân uy tín, khoa học trọn gói với chi phí hợp lý

Khi thuê xe chuyển hàng quận Bình Tân, mọi công đoạn vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

2/ Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Mai Tâm Phát đã đầu tư hơn 30 đầu xe có trọng tải từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, đến 20 tấn.

Với đội xe đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động liên tục 24/24 cũng với các thiết bị hàng hóa hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các xe tải được bảo dưỡng và kiểm tra định kì, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

3/ Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn cảm thấy nhân viên tại Mai Tâm Phát rất thân thiện và chuyên nghiệp. Điều đó là do họ được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế, có trách nhiệm với công việc.

Tinh thần trung thực, cần cù, chịu khó trong công việc, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ thuê xe chuyển hàng quận Bình Tân

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Lí do nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Mai Tâm Phát:

-Giá cả hợp lí chính là yếu tố quan trọng mà khách hàng đến với Mai Tâm Phát nhiều. Có thể nói đối với dịch vụ vận tải thì gái cả không hẳn là vấn đề đáng lưu tâm nhiều lắm, mà ngược lại nó còn là môt yếu tố tốt kích thích khách hàng sử dụng dịch vụ.

-Giảm thiểu rủi ro: An toàn của hàng hóa luôn được Mai Tâm Phát đặt lên hàng đầu, đặc biệt với những hàng hóa có giá trị cao, quý khách hàng sẽ không phải quá bận tâm nhiều nữa khi đã có dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được bồi thường 100% nếu hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

-Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Mai Tâm Phát, quý khách hàng sẽ được tiết kiệm thời gian và nhân lực. Vì Mai Tâm Phát sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng thời hạn.

Mọi chi tiết liên hệ Mai Tâm Phát để được hỗ trợ.