Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Tìm Kiếm Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Quận 10

Với sự phát triển của công nghiệp, thương mại và dịch vụ ở nước ta hiện nay, nhiều công ty không ngừng phát triển, mở rộng quy mô. Chính vì lẽ đó nên nhu cầu mở rộng văn phòng kinh doanh là rất cấp thiết. Tại quận 10, quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát.

Chuyển văn phòng trọn gói tại Mai Tâm Phát

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải với uy tín và chất lượng được kiểm chứng hơn 20 năm qua. Đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 10, công ty chuyên hỗ trợ di chuyển văn phòng, công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, bao gồm di chuyển đồ đạc, văn phòng phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho công ty bạn khi muốn đổi chỗ làm việc mới.

Không những có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh dịch vụ vận chuyển, Mai Tâm Phát còn là công ty có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, thân thiện lại thành thạo và có kĩ năng chuyên môn được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, làm cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi phong cách làm việc khoa học.

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng thì nhân viên của Mai Tâm Phát sẽ cập nhật thông tin và hẹn thời gian trao đổi trực tiếp, khảo sát chi tiết về kế hoạch vận chuyển. Sau đó, quý khách hàng sẽ được báo giá và kí hợp đồng để đảm bảo quyền lợi.

Chuyển văn phòng tại quận 10 chất lượng nhất

Khi sử dụng dịch vụ tại Mai Tâm Phát quý khách hàng sẽ được cung cấp thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên nghiệp, chăn dạ, băng dính… để đảm bảo đồ đạc được đóng gói cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả cao và hạn chế hư hao trong quá trình vận chuyển.

Để giúp cho việc vận chuyển được chuyên nghiệp và an toàn hơn, Mai Tâm Phát đã đầu tư hơn 100 xe vận tải chất lượng cao, đầy đủ thế trọng, chuyên dụng, hiện đại, kích thước phù hợp để vận chuyển cam kết có thể đáp ứng được bất cứ nhu cầu vận chuyển nào của khách hàng.

Đặc biệt, nhằm để tri ân khách hàng, khi sử dụng dịch vụ tại Mai Tâm Phát quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Mai Tâm Phát cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 10, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Mai Tâm Phát để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.