Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng

Quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng khác với quy trình vận chuyển các mặt hàng khác. Đây là vận chuyển các mặt hàng có trọng tải lớn hoặc quá khổ không vận chuyển bằng các loại xe hoặc các container bình thường. Mặt hàng này thường gây không ít khó khăn khi vận chuyển nên cần phải có quy trình vận chuyển phù hợp.

>>>CÁCH THUÊ XE CHỞ HÀNG NHỎ NHƯ THẾ NÀO?

>>>DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG SÀI GÒN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Đối với những mặt hàng như bồn xử lý nước thải, nồi hơi, xe lu, cầu tháp,… khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Mai Tâm Phát quý khách hàng sẽ được đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng một cách an toàn và chất lượng nhất.

Mai Tâm Phát là công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đã được chứng minh uy tín và chất lượng vượt trội trong hơn 20 năm qua. Là một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải cũng như có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Quy định khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

-Hàng siêu trường siêu trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời

-Khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan chức năng cấp

-Xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định ghi trong giấy phép và phải có báo hiệu kích thước của hàng, trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để đảm bảo an toàn giao thông

Với đầy đủ các phương tiện thiết bị, công nhân, cán bộ, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, đặc biệt vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và an toàn thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ vận chuyển của Mai Tâm Phát.

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng giá tốt

Mai Tâm Phát trên thị trường từu hào là đơn vị vận chuyển được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp và uy tín nhất. Mai Tâm Phát luôn đẩy mạnh công tác đào tạo cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển của mình.

Để phục vụ tốt cho nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, Mai Tâm Phát đã cung cấp hơn 100 đầu xe có tải trọng lớn phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Mai Tâm Phát tin tưởng với kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp của mình, các dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của công ty có thể khiến khách hàng hài lòng nhất.