Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Lưu ý khi thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa

Thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa là nhu cầu của không ít khách hàng khi tìm đến công ty vận tải. Nếu cũng là một trong số đó, tại sao bạn không thu thấp cho mình một số lưu ý hữu ích khi sử dụng dịch vụ?

>>> THUÊ XE TẢI NHỎ CHUYỂN ĐỒ NHƯ THẾ NÀO?

>>> THUÊ XE TẢI NHỎ CHỞ HÀNG LOẠI NÀO TỐT?

Lưu ý khi thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Có 3 lưu ý quan trọng khi thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa là hợp đồng thuê xe, bảo hiểm xe, và giá cả.

Thứ nhất, công ty vận chuyển cần thỏa thuận các điều khoản hợp đồng thuê xe tải nhỏ với bạn. Một trong hai bên vi phạm hợp đồng sẽ phải bồi thường đúng quy định.

Thứ hai, trong trường hợp xe đang thuê bị đánh cắp, bảo hiểm sẽ thanh toán giúp bạn. Lưu ý cần thiết khi thuê xe tải nhỏ là yêu cầu công ty vận chuyển bảo hiểm xe. 

Thứ ba, giá cả là lưu ý quan trọng, hãy chắc chắn mức giá sẽ là cạnh tranh tốt nhất cho bạn. 

Lưu ý khi thuê xe tải nhỏ vận chuyển hàng hóa

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Có thể thấy chung quy một điều rằng muốn thuê xe tải nhỏ chất lượng cũng là lúc phải lựa chọn công ty vận tải tốt.

Chúng tôi không cung cấp cho bạn những chiếc xa tải nhỏ mới 100% mà đang trao cho bạn cơ hội để sở hữu dịch vụ thuê xe chất lượng. Chắc chắn bạn băn khoăn không biết nên tim ở đâu dịch vụ thuê xe vừa rẻ vừa tốt, cũng từng thắc mắc về chất lượng của đối tác vận tải trước đây, vậy hãy chọn MAI TÂM PHÁT để trở thành khách hàng - người bạn của chúng tôi.

Với hơn 30 đầu xe lớn nhỏ, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, kinh nghiệm lâu năm trên khắp các quận thành TPCHM, dịch vụ của MAI TÂM PHÁT cho bạn thuê xe tải nguyên chiếc để vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác nhau. Thêm vào đó, chúng tôi luôn bảo hành cho dịch vụ thuê xe tải nhỏ, kể cả khi mất cắp, bạn có thể đến bất cứ chi nhanh nào của MAI TÂM PHÁT để được hỗ trợ nhiều nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá ở những nơi khác, vì chắc chắn một điều rằng bảng giá ở MAI TÂM PHÁT luôn cạnh tranh và hợp lý.

Với mỗi lần thuê xe tải nhỏ, bạn sẽ nhận được hơn cả là thái độ tận tình và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên MAI TÂM PHÁT. Vậy còn chân chừ gì mà thử liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi.