Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghiệp, thương mại và dịch vụ ở nước ta, nhiều công ty., doanh nghiệp không ngừng phát triển, mở rộng văn phòng. Tại quận Tân Phú, nhu cầu chuyển văn phòng diễn ra thường xuyên. Để chuyển văn phòng nhanh nhất, quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát.

>>> CÁCH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG NỘI THÀNH NHANH - RẺ - TỐT

>>>KINH NGHIỆM THUÊ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Chuyển văn phòng nhanh nhất tại Mai Tâm Phát

Mai Tâm Phát từ lâu đã được biết đến là một công ty dịch vụ vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận vận chuyển hàng hóa, văn phòng, cho thuê xe tải,... với uy tín và chất lượng được kiểm chứng hơn 20 năm qua.

Đối với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quậnTân Phú, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mai Tâm Phát là công ty vận chuyển chuyên nghiệp cam kết giúp bạn chuyển văn phòng nhanh nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty còn chuyên hỗ trợ di chuyển văn phòng, công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, bao gồm di chuyển đồ đạc, văn phòng phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho công ty bạn khi muốn đổi chỗ làm việc mới.

Không những có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh dịch vụ vận chuyển, Mai Tâm Phát còn là công ty có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, thân thiện lại thành thạo và có kĩ năng chuyên môn được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, làm cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi phong cách làm việc khoa học.

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Chuyển văn phòng tại quận Tân Phú chất lượng nhất

Mai Tâm Phát sẽ cung cấp cho quý khách hàng thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên nghiệp, chăn dạ, băng dính… để đảm bảo đồ đạc được đóng gói cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả cao và hạn chế hư hao trong quá trình vận chuyển.

Để giúp cho việc vận chuyển được chuyên nghiệp và an toàn hơn, Mai Tâm Phát đã đầu tư hơn 100 xe vận tải chất lượng cao, đầy đủ thế trọng, chuyên dụng, hiện đại, kích thước phù hợp để vận chuyển cam kết có thể đáp ứng được bất cứ nhu cầu vận chuyển nào của khách hàng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Mai Tâm Phát quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Mai Tâm Phát cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Tân Phú quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Mai Tâm Phát để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.