Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Các loại xe vận chuyển hàng hóa quận Thủ Đức

Thủ Đức là một trong những quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ.... Một phần phía tây nam của Thủ Ðức được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn. Do vị trí địa lí như thế mà mạng lưới giao thông của quận phát triển mạnh kéo theo nhu cầu về vận chuyển hàng hóa được khách hàng quan tâm một cách mạnh mẽ. Để quý khách hiểu rõ hơn về các loại xe vận chuyển hàng hóa quận Thủ Đức, Mai Tâm Phát chúng tôi sẽ tóm gọn trong bài viết này.

Các loại vận chuyển

Các loại xe vận chuyển hàng hóa quận Thủ Đức

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Hiện tại Mai Tâm Phát cung cấp rất nhiều dịch vụ về vận chuyển hàng hóa, từ vận chuyển nhà cửa, vận chuyển nhà cửa, đến hàng kiện, tượng gỗ, điêu khắc, hàng nội thất… với rất nhiều các kích cỡ xe tải nhằm đáp ứng yêu cầu của khách.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đứng đầu về sự nhiệt tình, năng nổ, hướng dẫn đầy đủ các quy trình từ đóng gói đến giao hàng cho khách và mức chi phí giá cả, an toàn khi lưu thông để phía khách hàng nắm rõ các thông tin khi chọn lựa Mai Tâm Phát làm đối tác.

Các loại xe tải hiện có

Với việc vận chuyển hàng hóa, phương tiện vận chuyển là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm.

Nắm bắt được tâm lí đó, hiện nay Mai Tâm Phát đang cúng cấp các loại xe vận chuyển hàng hóa quận Thủ Đức, với nhiều loại xe tải có chất lượng tốt từ 0.5 tấn đến 9 tấn, Mai Tâm Phát hoàn toàn tự tin là một thương hiệu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa được khách hàng tin chọn.

Các loại xe vận chuyển hàng hóa quận Thủ Đức

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Nếu bạn đang cần gấp một dịch vụ trọn gói để vận chuyển hàng hóa, hãy liên lạc ngay với Mai Tâm Phát để nhận sự tư vấn về quy trình vận chuyển, chất lượng phương tiện phù hợp với mặt hàng, mức giá cả hợp lí và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Uy tín chất lượng

Với 20 năm kinh nghiệm trong  nghề, công ty Mai Tâm Phát luôn làm việc đúng với tinh thần mà phía khách hàng mong muốn, đó là chữ Tâm trong công việc. Cũng vì lời cam kết đó, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm với hàng hóa, với sự tin tưởng, với sự uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, nhằm có thể xây dựng sự hợp tác, tin tưởng và an tâm nơi khách hàng. Chính những cam kết đã nêu, các loại xe vận chuyển hàng hóa quận Thủ Đức  và nhwunxg dịch vụ vận chuyển khác của Mai Tâm Phát luôn là chỗ tin tưởng cho khách hàng lựa chọn.