Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

5 điều cần tránh khi thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình

 

Chắc chắn khi thuê xe chuyển hàng, bạn không thể lướng trước được tất cả những sai lầm. Cho nên, nếu như có ý định thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình,  biết thêm 5 điều cần tránh khi sử dụng dịch vụ dưới đây là cần thiết. 

>>> DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI TỰ LÁI 2 TẤN TRỞ LÊN TẠI TPHCM

>>> DỊCH VỤ THUÊ XE CHỞ HÀNG LOẠI NHỎ TẠI TP HCM

1. Mua bảo hiểm thêm khi không cần

5 điều cần tránh khi thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Nếu bạn có chính sách bảo hiểm tự động của riêng mình, trong đó bao gồm đền bù thiệt hại va chạm... bạn có thể không cần đăng ký thêm bảo hiểm. 

Mặt khác, nếu không có bảo hiểm cần thiết, lúc này bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình, phòng tránh những tai nạn có thể xảy ra.

2. Không tính toán phụ thu

Điều này hoàn toàn sai lầm nếu như bạn không tính toán kỹ càng chi phí phụ phát sinh. Chẳng hạn như phí cầu đường, phí dân cư... Tất cả những loại phí này cần trao đổi với công ty vận tải để ghi chi tiết trong hợp đồng thuê xe.

3. Kiểm tra xe kỹ càng

Kiểm tra triệt để xe trước khi bạn thuê chúng để chở hàng. Nếu không làm như vậy, bạn có thể bị tính phí thiệt hại mà mình hoàn toàn không gây ra. Khi thấy bất kỳ hư hỏng, khiếm khuyết trong việc kiểm tra, ngay lập tức báo lại với công ty cho thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình. Không bao giờ là lãng phí thời gian để đảm bảo và yêu câu công ty vận tải liệt kê hư hỏng của hệ thống xe. 

4. Trả xe trễ hạn

Hầu hết các công ty vận tải cho thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình tính cước theo thời gian sử dụng xe. Vì thế bạn có thể phải trả thêm phí nếu trễ hạn. Cho nên lưu ý chính xác và dành thời gian để hoàn trả lại cho công ty vận chuyển.

5. Không thương lượng giá cả

Chắc chắn giá cả thuê xe phụ thuộc vào dịch vụ của các công ty vận tải trên thị trường. Nhưng không có nghĩa là không thể thay đổi, cho nên nếu có thể bạn nên cân nhắc việc thỏa thuận và thương lượng với công ty mình sắp thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình.

5 điều cần tránh khi thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Tốt hơn hết vẫn nên ưu tiên tìm kiếm công ty cho thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình uy tín và chất lượng.

Các công ty vận chuyển nội thành không thiếu dịch vụ cho thuê xe chuyển hàng quận Tân Bình, nhưng quan trọng là lựa chọn được dịch vụ tốt nhất cho minh. 

MAI TÂM PHÁT có thể là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến. Thứ nhất, chúng tôi đảm bảo về chất lượng xe với hơn 30 đầu xe lớn nhỏ, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn. Thứ hai, nếu bạn lo lắng về giá cả, hãy tham khảo ở nhiều nơi khác nhau, nhưng chắc chắn MAI TÂM PHÁT có thể cung cấp chp bạn mức giá tốt nhất. 

Còn nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến dịch vụ thuê xe tải, hãy liên lạc với chúng tôi - MAI TÂM PHÁT sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn.