Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

 

  Có địa hình tương đối phức tạp do nơi đây có xu hướng thấp dần từ Tây sang đông với địa hình đồi núi chiếm đa số. phía tây là sườn đông của dãy Trường Sơn. Với đường bờ biển có chiều dài 129km và vùng lãnh hải rộng hơn 11000km2 và 6 cửa biển nằm ở vùng ven biển duyên hải Nam Trung Bộ, sở hữu nhiều bãi biển đẹp khiến cho Quảng Ngãi trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm miền trung và được chính phủ ưu ái đặt gạch xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam ở khu vực Dung Quất góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và cơ cấu kinh tế chuyển dịch nhanh theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Về giao thông, Quảng ngãi có nhiều thuận lợi khi cách thủ đô Hà Nội 889km về phía Bắc , tuyến quốc lộ 1A và đường sắt Bắc –Nam chạy qua. Quốc lộ 24 nối liền với quốc lộ 1A và quốc lộ 24B. Đây là tuyến đường quan trọng của cả tỉnh Quảng ngãi và Kon Tum trong mối quan hệ giao lưu trao đổi hàng hóa, văn hóa dân tộc và an ninh quốc phòng.

Với tốc dộ tăng trưởng kinh tế ngày càng tăng cao ở nơi đây, kéo theo sự phát triển kinh tế là nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh đến Quảng Ngãi và ngược lại .Nhận thấy được thị trường vận chuyển hàng hóa phát triển, hàng trăm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi và các tỉnh thành miền trung đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn ấy. Cũng chính vì điều ấy đã làm cho các cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi chất lượng, an toàn và nhanh nhất.

 

vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

 

Thấu hiểu được nổi băng khoăn ấy , Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mai Tâm Phát của chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi chất lượng và uy tín nhằm giúp khách hàng có được một dịch vụ vận chuyển an toàn nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của chúng tôi bao gồm:

Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi

Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu

Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.

Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

Hàng nội thất; Niệm, cao su, bàn ghế salon, bàn, ghế, tủ nhựa, nội thất văn phòng, khách sạn…..
Hàng sản xuất; xi măng, sắt, thép, gỗ thành phẩm, cạnh lọ dung dịch chiết xuất……
Máy móc; máy móc nông nghiệp công nghiệp, trang thiết bị công nghiệp, tủ điện…..

Các vật liệu, hàng trưng bày, mô hình lắp ghép showroom và các giang hàng trưng bày.

Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thuộc Quảng ngãi như : Ba Tơ, Bình Sơn, Huyện Minh Long, Tây Trà, Tư Nghĩa. V.vv

 

vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi

 

Vì sao lại chọn dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi của Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mai Tâm Phát

Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, luôn cập nhật hê thống đường giúp cho việc vận chuyển được trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Giá cả hợp lý: với sự cạnh tranh gay gắt của các dịch vụ vận tải trên thị trường, các đơn vị vì muốn cạnh tranh đã không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển khiến cho người dân băng khoăn không biết chọn cho mình loại dịch vụ nào chất lượng và vừa túi tiền. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: tận tình hướng dẫn, tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về quy trình, cũng như cách đo cân nặng, kích thước tiêu chuẩn, quá trình đóng gói, lấy hàng và nhận hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng ngãi của Mai Tâm Phát:

Giá vận chuyển của Mai Tâm phát cam kết luôn rẻ hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác nhưng vẫn mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển an toàn và uy tín nhất.

Mai tâm phát luôn hỗ trợ khách hàng nâng hạ, xếp hàng tại kho với đội bốc xếp chuyên nghiệp, có nhiều nămkinh nghiệm và có lòng nhiệt tình,
Khi hàng hóa giao nhận bị móp méo hoặc hư hỏng gây tổn thất cho khách hàng bên công ty chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí như hợp đồng

Hàng hóa có giá trị cao được làm hợp đồng bảo hiểm,và hợp đồng vận chuyển ,bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng cho chúng tôi


Khi bên khách hàng gửi hàng hóa sẽ nhận được biên nhận gửi hàng của thủ kho chứng nhận bạn có gửi hàng tại kho và có ghi đầy đủ thông tin của công ty để bạn liên hệ

Xuất hóa đơn giá trị gia tăng và VAT cho khách hàng miễn phí.

Là một trong những công ty có thâm niên cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng uy tín nhất trên cả nước. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc chuyên nghiệp từ quy trình tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến khâu giao nhận hàng sẽ khiến quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ngãi  của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất .

Các bài viết liên quan:

vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng đi đà nẵng, vận chuyển hàng đi hải phòng, vận chuyển hàng đi hải dương, vận chuyển hàng đi hưng yên, vận chuyển hàng đi bắc ninh, vận chuyển hàng đi vĩnh phúc, vận chuyển hàng đi hà tĩnh, vận chuyển hàng đi thái bình, vận chuyển hàng đi vịnh hạ long, vận chuyển hàng đi quảng bình, vận chuyển hàng đi quảng ngãi, vận chuyển hàng đi huế, vận chuyển hàng đi bình định, vận chuyển hàng đi gia lai, vận chuyển hàng đi đak lak, vận chuyển hàng đi quảng nam, vận chuyển hàng đi nha trang, vận chuyển hàng đi phú yên