Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Khi nhắc đến Nha Trang, không một ai lại không biết đến thành phố biển trù phú và xinh đẹp này. Là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế - khoa học kỹ thuật và là một khu du lịch nổi tiếng của tỉnh khánh hòa. Với diện tích tự nhiên hơn 250 km2 với dân số nơi đây hơn 400 ngàn người đã biến nơi đây trở thành một vùng đất trù phú và xinh đẹp thu hút nhiều lượt khách du lịch từ trong và ngoài nước hằng năm đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Do vị trí địa lí vô cùng thuận lợi, có quốc lộ 1A chạy qua ngoại thành theo hướng Bắc Nam và quốc lộ 1C nối thành phố với quốc lộ 1A. Ngoài ra, Nha trang còn có tuyến đường nguyễn tất thành nối thành phố nha trang với sân bay quốc tế Cam Ranh và tuyến đường 723 dẫn lên thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Nha trang có 2 bến xe liên tỉnh hoạt động liên tục: Bến xe miền nam nằm trên tuyến đường 23/10 chuyên phục vụ hành khách đi liên tỉnh. Bến xe miền Bắc trên tuyến đường 2/4  chuyên phục vụ các hành khách đi liên tỉnh và nội tỉnh.Có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy ngang thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh thành

Chính những yếu tố thuận lợi trên đã biến nơi đây trở thành một điểm du lịch tiềm năng và kéo theo đó là sự phát triển của các loại hình kinh tế, du lịch và đặc biệt là loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Nhận thấy được nhu cầu to lớn ấy, Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mai Tâm Phát chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nha trang nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng tại nơi đây.

vận chuyển hầng hóa đi nha trang

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nha Trang của chúng tôi gồm:

 

  • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Nha Trang
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
  • Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép.
  • Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.
  • Dịch vụ bốc xếp, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép giao nhận tận nơi.
  • Vận chuyển hàng quảng cáo, hàng mô hình sự kiện hội thảo.
  •  

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nha trang của Mai Tâm Phát luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí:

 

 Giá cả luôn ổn định so với mặt bằng giá chung trên thị trường hiện nay.

 Chúng tôi có đội ngũ xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, giúp hàng hóa của quý khách không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng khiến công việc của khách hàng bị chậm tiến độ.

hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận giao và nhận hàng rõ ràng, chính xác và đầy đủ.

 Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.

 Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên khảo sát hàng hóa, tư vấn cho khách hàng phương pháp đóng gói và vận chuyển an toàn, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất cho khách hàng.

 Với những đơn hàng có giá trị và số lượng lớn, chúng tôi sẽ cử đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa của quý khách được an toàn, tránh trường hợp hàng bị móp méo, ẩm ướt và đổ vỡ.

 Nếu quý khách còn có những thắc mắc về quy trình vận chuyển hầng hóa đi nha trang, hãy liên hê ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn của Mai Tâm Phát trình bày và đưa ra những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng là tiền đề giúp công ty chúng tôi phát triển và hoàn thiện kỹ năng của mình nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tôt nhất và uy tín nhất.

Các bài viết liên quan:

vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng đi đà nẵng, vận chuyển hàng đi hải phòng, vận chuyển hàng đi hải dương, vận chuyển hàng đi hưng yên, vận chuyển hàng đi bắc ninh, vận chuyển hàng đi vĩnh phúc, vận chuyển hàng đi hà tĩnh, vận chuyển hàng đi thái bình, vận chuyển hàng đi vịnh hạ long, vận chuyển hàng đi quảng bình, vận chuyển hàng đi quảng ngãi, vận chuyển hàng đi huế, vận chuyển hàng đi bình định, vận chuyển hàng đi gia lai, vận chuyển hàng đi đak lak, vận chuyển hàng đi quảng nam, vận chuyển hàng đi nha trang, vận chuyển hàng đi phú yên