Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Xe Từ Sài Gòn Đi Quảng Trị

Sài Gòn và Quảng Trị là hai thành phố thường xuyên diễn ra các cuộc trao đổi hàng hóa qua lại. Năm bắt được nhu cầu vận chuyển đó, Mai Tâm Phát từ lâu đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe từ Sài Gòn đi Quảng Trị. Hơn 20 năm qua đã khẳng định vị trí không thể thay thế được của mình trên thị trường.

>>>CÁCH THUÊ XE CHỞ HÀNG NHỎ NHƯ THẾ NÀO?

>>>DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG SÀI GÒN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải an toàn

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Trị bằng xe tải là hình thức được ưa dùng nhiều nhất bởi tính linh động cao, giúp khách hàng có thể chủ động nhận và gửi hàng.

Mai Tâm Phát giao hàng đến các huyện, thị trấn và thành phố của Quảng Trị:

-Chuyên chở hàng hóa đi thành thị Đông Hà

-Chuyên chở hàng hóa đi thị trấn Quảng Trị

-Chuyên chở hàng hóa đi các huyện như Cam Lộ, Cồn Cỏ, Đa Krong, Gio Linh, Hải Lăng, Hướng Hóa, Triệu Phong, Vĩnh Linh…

Dịch vụ giao hàng đến tất cả các quận huyện của Quảng Trị sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông báo tin địa chỉ chính xác, Mai Tâm Phát sẽ nhanh chóng giúp quý khách hàng giao hàng đến tân tay người nhận đúng thời gian trên hợp đồng.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe từ Sài Gòn đi Quảng Trị, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được đóng gói kỹ càng, an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Mai Tâm Phát cam kết hoàn tiền 100 % nếu hàng hóa bị hư hỏng trong khi vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe từ Sài Gòn đi Quảng Trị sẽ mất khoảng 2- 3 ngày, với chi phí thấp nhất trên thị trường. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào các yếu tố như khối lượng, hàng hóa, hình thức chuyển vận, phương thức chuyển vận… Ngoài ra, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm chi phí bốc đỡ, phí lưu hàng hay phí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tốn phí lớn.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhanh nhất

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe từ Sài Gòn đi Quảng Trị quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

-Chế độ hậu mãi hợp lý

-Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 giờ

-Lộ trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng minh bạch

-Hợp đồng rõ ràng, quy định trách nhiệm chi tiết

Mai Tâm Phát hi vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa xin quý khách vui lòng liên hệ Mai Tâm Phát để được giải đáp trực tiếp.