Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Cách Thuê Chành Xe Gửi Hàng Đi Bình Định Nhanh Nhất

 

Muốn thuê chành xe gửi hàng đi Bình Định nhanh nhất, không chỉ dựa trên giá cả mà còn phải biết cách chọn được một chỗ uy tín chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng các mẹo để thiê chành xe hiệu quả tiết kiệm nhất.

 

1. Đến trực tiếp nhà xe

 

Nhà xe là nơi trực tiếp nhận gửi hàng đi bất cứ nơi nào. Tuy nhiên các chành xe thường chỉ giao chuyển hàng ở một địa điểm nhất định mà không đa dạng, phong phú như các công ty vận chuyển khác. Cho nên, khi cần thuê chành xe gửi hàng đi Bình Định nhanh nhất, quý khách hàng nên đến trực tiếp các nhà xe Sài Gòn - Bình Định. Có như vậy, việc tiến hành thuê chành xe sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra, bạn cần ghi nhớ một số điều khi thuê chành xe gửi hàng đi Bình Định:

 

- Hợp đồng với các điều khoản rõ ràng

 

- Kiểm tra, kê khai các loại hàng hóa vận chuyển rõ ràng

 

- Cước phí phải được tính theo quy định trước đó.

 

2. Liên hệ công ty vận chuyển

 

Thực tế chành xe là nơi giao nhận hàng hóa tương tự như các công ty vận chuyển. Đồng thời, một ưu điểm của công ty vận chuyển khi bạn thuê chành xe gửi hàng đi các nơi khác là địa điểm giao nhận trở nên đa dạng, phong phú. Công ty vận chuyển hàng hóa có thể ký các hợp đồng thuê xe theo các tùy chọn khác nhau của quý khách hàng, chẳng hạn như thuê nguyên xe, thuê theo thời gian, thuê theo chuyến...

 

Sau đó, bạn cần xác định rõ ràng các quy định về vận chuyển và thỏa thuận chi phí phòng tránh các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

 

Vì sao nên thuê chành xe gửi hàng đi Bình Định ở MAI TÂM PHÁT?

 

- MAI TÂM PHÁT chuyên cung cấp cho thuê các chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh trên cả nước. Với đặc thù có cơ sở trung tâm tại TP HCM, cho nên chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi nhiều tỉnh thành khác nhau dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

- MAI TÂM PHÁT có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa lâu năm trên thị trường. Cho nên khi thuê chành xe gửi hàng đi Bình Định, quý khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng và hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển nhiều nhất.

 

- MAI TÂM PHÁT sẵn sàng làm hài long quý khách hàng với nhiều ưu đãi về giá cả. Bạn có thể kiểm tra nhiều mức giá dịch vụ thuê chành xe gửi hàng đi Bình Định ở nhiều nơi khác nhau và sẽ thấy chúng tôi cung cấp mức giá dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến việc thuê chành xe gửi hàng đi Bình Định, quý khách hàng vui lòng liên hệ vớ chúng tôi để được hỗ trợ.