Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương

Hải dương vốn là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông hồng, thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh nằm ngay tại trung tâm thành phố Hải Dương. Đi về phía đông là thủ đô hà nội với 3 giờ đi xe và cách thành phố Hải Phòng 45km về phía tây. Vào thời phong kiến, Hải dương là một vùng rộng lớn, và là một vị trí chiến lược quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Người dân nơi đây sinh sống chủ yếu băng nghề nông. Ngày nay Hải dương đã dần thay đổi bộ mặt kinh tế, với chính sách thông thoáng, vị trí địa lý thuận lợi đã thu hút được nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước vào các khu công nghiệp.

Với địa thế là một tỉnh nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Tỉnh có được một hệ thống giao thông bao gồm đường sắt, đường bộ, đường thủy giúp giao thương nơi đây trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, đã biến nơi đây trở thành một vùng tiềm năng của loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa nơi đây được tập trung và vận chuyển đến các vùng lân cận trong cả nước khiến cho nhiều công ty đầu tư vào các loại hình dịch vụ vận tải nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao ở nơi đây.

Vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương

Với sự ra đời của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa đi hải dương khiến cho nhiều người băn khoăn và không biết đâu là dich vụ vận chuyển an toàn va uy tín. Những lúc như vậy, khách hàng hãy yên tâm vì đã có chúng tôi Công ty TNHH dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hải dương chất lượng và uy tín nhất cả nước.

 

Các loại hàng hóa mà công ty Mai Tâm Phát chúng tôi nhận vận chuyển:

Các mặt hàng điện tử, bao gồm cá nhân và công ty

Các mặt hàng nội ngoại thất ( tủ bàn ghế, giường ngủ , tủ bếp )

Các mặt hàng nguyên kiện , hoặc container

Các loại máy móc nhập khẩu

Các loại máy chuyên dụng trong các công trình như máy đào đất, máy trộn, máy nâng

Thời gian vận chuyển từ 2- 4 ngày xuất phát từ thành phố hồ chí minh

 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi hải dương của Mai Tấn Phát :

 

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và cử nhân viên đến tận nơi ở của quý khách ( Tùy theo yêu cầu của khách hàng)

Sau khi tiếp nhận, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa ( số lượng chất lương hàng hóa) sau đó sẽ xác nhận địa điểm giao hàng của khách hàng

Với hàng hóa cồng kềnh và nhiều, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ bốc xếp và các loại máy chuyên dụng trong việc bốc xếp hàng hóa.

Trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng, công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ hỏng hóc và thất lạc

Là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Hải Dương. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và uy tín nhất. Những ý kiến , lời nhận xét của khách hàng luôn là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện quy trình và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của mình nhằm giúp khách hàng có được một dịch vụ an toàn , uy tín và chất lượng nhất.

Các bài viết liên quan:

vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng đi đà nẵng, vận chuyển hàng đi hải phòng, vận chuyển hàng đi hải dương, vận chuyển hàng đi hưng yên, vận chuyển hàng đi bắc ninh, vận chuyển hàng đi vĩnh phúc, vận chuyển hàng đi hà tĩnh, vận chuyển hàng đi thái bình, vận chuyển hàng đi vịnh hạ long, vận chuyển hàng đi quảng bình, vận chuyển hàng đi quảng ngãi, vận chuyển hàng đi huế, vận chuyển hàng đi bình định, vận chuyển hàng đi gia lai, vận chuyển hàng đi đak lak, vận chuyển hàng đi quảng nam, vận chuyển hàng đi nha trang, vận chuyển hàng đi phú yên