Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Thời gian chuyển hàng đi Sơn La nhanh nhất

Sơn La là một trong những tỉnh nằm ở vùng miền núi phía bắc, hệ thống giao thông có phần khó khăn so với nhiều tỉnh thành lân cận Hà Nội. Hiện nay, Mai Tâm Phát đã cung cấp các dịch vụ từ Hà Nội đi Sơn La và ngược lại, thời gian chuyển hàng đi Sơn La và các tỉnh thành khác sẽ được chúng tôi thiết kế nhanh gọn và tiện lợi nhất với khách hàng.

Vận chuyển nhiều mặt hàng với thời gian ngắn

Chúng tôi làm việc vơi phương châm UY TÍN - CHẤT LƯỢNG, nên Mai Tâm Phát luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Thời gian chuyển hàng đi Sơn La nhanh nhất

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Hiện nay chúng tôi đang nhận vận chuyển các mặt hàng hóa đi Sơn La với thời gian hợp lí và nhanh chóng:

-         Vật liệu xây dựng mỹ phẩm , bột mỳ , than đá , nước mắm , nước tương , nước giải khát , điện tử , điện gia dụng , dày dép , ván ép , pano , thạch cao , thùng phi , máy móc thiết bị phục vụ công trình , thức ăn gia súc , ống nước , máy phát điện , bàn ghế quán café , bảng quảng cáo tổ chức sự kiện . sách vở , thuốc cho các bệnh viện , …

-         Các dịch vụ vận chuyển nhà cửa, văn phòng

-         Hàng hóa nông sản.

-         Hàng kiện nặng như tượng gỗ, điêu khắc..

Thời gian chuyển hàng đi Sơn La nhanh nhất

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng từ khi bắt đầu hợp đồng đến khi giao hàng, dao động từ 1-5 ngày tùy mặt hàng và địa điểm. Đây là thời gian chuyển hàng đi Sơn La nhanh nhất trên thị trường hiện nay.

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với sự ra đời và phát triển của rất nhiều những công ty vận chuyển hàng hóa như hiện nay khiến khách hàng không ngừng nghi ngờ, nhưng với Mai Tâm Phát, quý khách sẽ hoàn toàn hài long về thái độ phục vụ, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ .

Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , năng động , nhiệt tình …chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển hàng tốt nhất hiện nay từ bãi đậu , đỗ xe an toàn , bảo vệ và bốc xếp đến đội ngũ xe tải từ 500kg đến 15 tấn hoạt động giao nhận hàng thường xuyên, hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa. Đặc biệt quý khách trực tiếp làm việc với cấp quản lý từng khu vực , giá cả sẽ được hỗ trợ ngay , không cần phải đợi lâu.