Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh như thế nào?

Bạn đang cần một dịch vụ chuyên nghiệp về vận chuyển hàng hàng hóa, cụ thể là gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh? Vậy bạn đã nắm được những thông tin cần thiết nhất để có thể chuyển hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chưa?

>>>DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG SÀI GÒN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

>>>VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE TỪ SÀI GÒN ĐI QUẢNG TRỊ

Gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh như thế nào?

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Hãy là khách hàng hiểu biết và thông minh khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa

1/ Phương tiện vận chuyển

Mặc dù khoảng cách giữa Hà Nội và Bắc Ninh không hẳn được xem là xa, tầm gần 50km. Nhưng với những hàng hóa có tải trọng tương đối lớn như hàng nội thất, các vật phẩm bằng đồng hay đá lại là một vấn đề lớn.

Để di chuyển những vật phẩm này một cách tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên lựa chọn đường bộ và xe ôtô hoặc xe tải để vận chuyển.

2/ Bí quyết tiết kiệm chi phí

Bạn nên lưu ý khi đóng gói hàng hóa. Chọn những chiếc thùng giấy mỏng, nhẹ, dễ dùng băng dán chặt.

Nên đóng gói hàng hóa nhỏ, tiện lợi và dễ dàng di chuyển, hạn chế phải cần thêm đội bóc xếp. Giá cả các chuyến xe vận chuyển hàng hóa đều tuân theo quy định của pháp luật, nên bạn có thể tham khảo giá cụ thể cho tuyến gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh.

3/ Đảm bảo an toàn hàng hóa

Để có được niềm tin tuyệt đối nơi nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên tham khảo giá cả, thâm niên hoạt động, uy tín trên thị trường, nên yêu cầu nhà xe cung cấp dịch vụ GPS (nếu nhà xe có) để bạn nắm hết tình hình di chuyển, thời gian chuyến đi và giá cả khả quan nhất. với những hàng hóa giá trị như hàng nội thất, vật phẩm quan trọng bạn nên yêu cầu đầy đủ giấy tờ hợp đồng có chữ kí rõ ràng, minh bạch để tránh “Tiền mất tật mang”.

Gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh như thế nào?

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Mai Tâm Phát tự hào cam kết là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất về vận chuyển hàng hóa

4/ Địa chỉ an toàn

Hiện nay trên thị trường có không ít các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về vận chuyển, khiến khách hàng thường băn khoăn khó đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp nào.

Để các bạn có một cái nhìn cụ thể, an tâm và dễ dàng lựa chọn, Mai Tâm Phát luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, các dịch vụ đến chất lượng xe cộ.

Đặc biệt nhát là về giá cả cạnh tranh, nhân viên luôn nhiệt tình, bên cạnh đó chúng tôi luôn đặt chữ Tâm trong công việc. Vì thế đảm bảo sự an toàn về hàng hóa cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty Mai Tâm Phát.

Trên đây là những thông tin cầm nắm khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội về Bắc Ninh hay các tỉnh thành khác ttrong cả nước.