Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Cách xử lý khi không có hóa đơn chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương

 

Khi chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương nếu không có hóa đơn chứng từ cần thiết, bạn có thể bị phạt tiền theo quy định của nhà nước.

>>> CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI QUẢNG NINH BẰNG CÁCH NÀO TIẾT KIỆM NHẤT?

>>> LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH KHI THUÊ XE TẢI ĐƯỜNG DÀI PHẢI BIẾT

Cách xử lý khi không có hóa đơn chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Đối với trường hợp chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương vi phạm lần đầu hoặc vi phạm lần thứ hai có từ hai tình tiết giảm nhẹ trở lên, phạt tiến 1 lần tính trên số thuế trốn hoặc gian lận.

Cụ thể khi có các hành vi vi phạm như sau:

1. Không sử dụng hóa đơn chứng từ chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương.

2. Hóa đơn chứng từ chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương không hợp pháp.

3. Hóa đơn chứng từ chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương không có giá trị sử dụng để kê khai thuế sai.

4. Sử dụng hàng hóa được miễn thuế, xét miễn thuế (bao gồm cả không chịu thuế) không đúng với mục đích quy định mà không khai báo việc chuyển đổi mục đích sử dụng, khai thuế với cơ quan thuế.

5. Sửa chữa, tẩy xoá chứng từ kế toán, sổ kế toán làm giảm số thuế phải nộp hoặc làm tăng số thuế được hoàn, số tiền thuế được miễn, giảm.

6. Hủy bỏ chứng từ kế toán, sổ kế toán làm giảm số thuế phải nộp hoặc làm tăng số thuế được hoàn, số tiền thuế được miễn, giảm.

7. Sử dụng hóa đơn, chứng từ, tài liệu không hợp pháp trong các trường hợp khác để xác định sai số tiền thuế phải nộp, số tiền thuế được hoàn; khai sai căn cứ tính thuế phát sinh số thuế trốn, số thuế gian lận.

8. Người nộp thuế đang trong thời gian xin tạm ngừng kinh doanh nhưng thực tế vẫn kinh doanh.

Đối với trường hợp vi phạm lần đầu, có tình tiết tăng nặng hoặc vi phạm lần thứ hai, có một tình tiết giảm nhẹ, phạt tiến 1,5 lần tính trên số thuế trốn.

Đối với trường hợp vi phạm lần thứ hai mà không có tình tiết giảm nhẹ hoặc vi phạm lần thứ ba và có một tình tiết giảm nhẹ, phạt tiến 2 lần tính trên số thuế trốn.

Đối với trường hợp vi phạm lần thứ hai mà có một tình tiết tăng nặng hoặc vi phạm lần thứ ba mà không có tình tiết giảm nhẹ, phạt tiến 2,5 lần tính trên số thuế trốn.

Đối với trường hợp vi phạm lần thứ hai mà  từ hai tình tiết tăng nặng trở lên hoặc vi phạm lần thứ ba có tình tiết tăng nặng hoặc vi phạm từ lần thứ tư trở đi, phạt tiến 3 lần tính trên số thuế trốn.

Cách xử lý khi không có hóa đơn chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn một công ty vận chuyển có uy tín, và hỗ trợ bạn trong khâu chuẩn bị hóa đơn, chứng từ cần thiết để chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Dương.

MAI TÂM PHÁTđối tác vận chuyển uy tín và lâu năm trên địa bàn TPHCM. Với chất lượng đầu xe đảm bảo nhiều tải trọng khác nhau, cho nên bạn có thê yên tâm vào quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

MAI TÂM PHÁT sẵn sàng cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay, nếu bạn không yên tâm hãy tham khảo bảng giá tại nhiều nơi khác nhau.

Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến dịch vụ chuyển hàng, MAI TÂM PHÁT sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và trên mọi cung đường khác nhau.