Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Bật mí quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam tiết kiệm

Khi cần vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam, biết và nắm rõ quy trình giao nhận hàng hóa là điều cần thiết phải biết. Chắc chắn 5 bước dưới đây sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa thành công.

>>> VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BẮC NINH

>>> Ở ĐÂU NHẬN GỬI HÀNG HÀ NỘI ĐI BẮC NINH TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ?

1. Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ

Bật mí quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam tiết kiệm

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Hoàn thành những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam. 

Sau khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam, điều cần thiết phải làm là chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ để gửi hàng thành công và an toàn. Nếu không có đầy đủ thủ tục, giấy tờ trong trường hợp cơ quan chức năng kiểm tra, chi phí phạt chắc chắn sẽ do bạn chi trả.

2. Ký kết hợp đồng vận chuyển

Bạn và công ty vận tải phải soạn thảo và thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam. Hợp đồng vận chuyển cần phải tuân theo các văn bản quy phạm pháp luật, cũng như đồng ý của cả hên ký kết.

Cần thiết hơn bạn nên thương lượng về các khoản phí phát sinh, phòng tránh trường hợp tranh chấp và thiệt hại không đáng có.

3. Đóng gói hàng hóa

Hàng hóa khi gửi đi Hà Nam cần thiết phải được sắp xếp đóng gói cẩn thận. Điều này không chỉ giúp quá trình vận chuyển trên đường an toàn và nguyên vẹn, mà hơn nữa còn là cách tiết kiệm hiệu quả. Bởi lẽ khi gói hàng càng nhỏ và kích thước gọn gàng, cước phí sẽ được cắt giảm đáng kể.

4. Dán nhãn hàng hóa

Hàng hóa sau khi đóng gói, bạn cần điền đầy đủ thông tin cần thiết lên lô hàng. Điều này là biện pháp bảo đảm an toàn và nguyên vẹn cho hàng hóa giao đến tận nơi.

5. Giao nhận hàng hóa

Khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam, bạn cần xác định thời gian giao nhận đúng thời gian, địa điểm. Trong quá trình vận chuyển, bạn nên thường xuyên theo dõi, đánh giá chất lượng hiệu quả của công ty vận tải.

Bật mí quy trình vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam tiết kiệm

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139
Để vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam giá rẻ và chất lượng, những tiêu chí cần lựa chọn một công ty vận tải có những tiêu chí như sau:

Kinh nghiệm: với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, MAI TÂM PHÁT sẽ đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, nhanh chóng và nguyên vẹn.

Chất lượng xe: với hơn 30 đầu xe, tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn, chắc chắn hàng hóa sẽ được vận chuyển trong điều kiện tốt nhất.

Giá cả: hãy tham khảo bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nam ở nhiều nơi, nhưng chắc chắn MAI TÂM PHÁT đã và đang cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi - MAI TÂM PHÁT sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.