Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Tư vấn gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Hà Nội và Hải Phòng đều là hai trung tâm kinhn tế thương mại mũi nhọn của khu vực miền Bắc. Chính vì  vậy mà sự trao đổi, vận chuyển hàng hóa ở đây vô cùng tấp nập. Nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cũng tăng cao. Do đó, Mai Tâm Phát sẽ tư vấn gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng, để quý khách nắm bắt hết những thông tin cần thiết.

>>> BÍ QUYẾT THUÊ CHÀNH XE ĐI KON TUM NHANH CHÓNG

>>> DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 3 MẤT BAO LÂU?

Các mặt hàng vận chuyển đến Hải Phòng

Tư vấn gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Tư vấn gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Các mặt hàng nội thất như: sàn gỗ, bàn ghế sofa, tủ quần áo, tủ bếp

Các mặt hàng nông sản như: trái cây, rau củ,

Thiết bị công trình thủy điện

Máy móc công nghiệp

Hàng trưng bày, hàng triễn lãm

Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn

Hình thức vận chuyển bao gồm: nhận hàng tận nơi, nhận hàng tại bãi xe hoặc giao nhận theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, dich vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của chúng tôi có đội bóc xếp đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu. chúng tôi có thể giao hàng đến các quận huyện trong hải phòng như: An lão, Bạch Long Vĩ, Dương kinh, Đồ Sơn, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Kiến Thụy, Lê chân, Thủy Nguyên..

Đóng gói và nhận hàng

Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng, sẽ được tư vấn về quy trình nhận hàng, đóng gói, và phía Mai Tâm PHát cam kết sẽ bảo mật hàng cho quý khách. Sau khi nhận hàng, quý khách sẽ được làm hồ sơ hợp đồng. Mọi giấy tờ đều được giải quyết nhanh chóng.

Phương tiện vận chuyển

Tư vấn gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Tư vấn gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Tùy vào mặt hàng mà phía công ty tư vấn cho quý khách về phương tiện vận chuyển. Hiện nay, Mai Tâm Phát có rất nhiều loại phương tiện từ nhỏ, vừa và lớn. Tiện lợi cho mọi cung đường gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng.

Về  lịch xe chạy liên tỉnh là xuyên suốt, giúp hàng hóa của khách hàng không bị tồn kho,khiến hàng hóa không đến được nơi cần đến đúng hẹn.

Dịch vụ đi kèm

Bên cạnh việc lựa chọn nhà xe, đầu xe vận chuyển, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ đội ngũ tư vấn vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp từ phía công ty Mai Tâm Phát.

Đội ngũ tài xế có bề dày và  kinh nghiệm lái xe, giúp quý khách yên tâm hơn vì hạn chế được rủi ro trong quá trình di chuyển.

Đội ngũ bóc xép của coogn ty luôn sẵ sang khi quý khách có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải PhòngMai Tâm Phát còn có các dịch vụ vận chuyển miền Bắcvận chuyển hàng đi miền Trung, đặc biệt là vận chuyển nội thành chất lượng cao…