Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

 

Chúng tôi tạo nên sự tin tưởng,  tạo nên uy tín và tạo nên thương hiệu. Mai Trans PRO là vận chuyển hàng hoá tp hồ chí minh ra Hà nội chuyên nghiệp, chất lượng hơn. Nhanh hơn tiết kiệm hơn. Mai Tâm Phát cũng thân thiện như người miền nam, khéo léo như người miền Bắc và cần cù chịu khó như người miền trung. MTP cố gắng tạo dựng thương hiệu khi nhắc tới Mai Tâm Phát là bạn sẽ nhớ đến sự thân thiện, gần gủi và cách làm việc hiệu quả. Giúp bạn giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hoá mà bạn ko cần phải nhúng tay vào. Bạn cảm thấy thoả mái, sảng khoái khi tiếp xúc vơi MTP.

van-chuyen-hang-di-ha-noi-da-nang

Giá cả tuy rất quan trọng nhưng thiết yếu vẫn là chất lượng của dịch vụ. Bạn có công nhận rằng tiền nào thì của đó.  Cũng giống như hàng nhật với hàng trung quốc. Khác nhau một trời một vực.Chúng tôi Mai Tâm Phát phát triển dựa vào cái “Tâm”. Đem chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu. Quan trọng là sự hợp tác lâu dài. Tạo sự tin tưởng lẫn nhau để  làm việc hiểu quả hơn.  Sự tin tưởng đã có cũng giống như một công việc mà ta đã thành thục. không cần phải suy nghĩ nên tốc độ công việc luôn đạt trên mức dự kiến . Bạn hãy để trách nhiệm … Mai Tâm Phát lo. Luôn bảo đảm an toàn hàng hóa bởi vì chúng tôi làm việc cho ngày mai, cho tương lai, sự lâu dài. Nên quý khách sẽ không cần phải tốn công sức nữa hãy để dành thời gian và tiền bạc làm chuyện khác. Có khi lạ kiếm được  gấp 10 lần. 

Bạn đang cần vận chuyển hàng gấp, hàng lẻ, nguyên xe, hàng khô, hàng ghép

Trái cây , bao bì, vải, máy móc, hàng công trình, Nhựa, sắt thép.  VLXD , mỹ phẩm , bột mỳ , than đá , nước mắm , nước tương , nước giải khát , điện tử , điện gia dụng , dày dép , ván ép , pano , thạch cao , thùng phi , máy móc thiết bị phục vụ công trình , thức ăn gia súc , ống nước , máy phát điện , bàn ghế quán café , bảng quảng cáo tổ chức sự kiện . sách vở , thuốc cho các bệnh viện.

Bạn đang cần thuê xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn….. 20 tấn….

Bạn Đang cần tìm công ty vận tải hợp tác lâu dài

Đối tác vận chuyển trước của các bạn không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Mai Tâm Phát làm việc theo phong cách mới, đơn giản nhưng hiệu quả. Không bao giờ gây phức tập cho quý khách. Nếu như bạn có vấn đề chúng tôi giúp đỡ nằm trong khả năng của Mai Tâm Phát, thì bạn yên tâm chúng tôi sẽ có gắng hết mức. Miễn sao công việc của Chúng tôi và bạn hiệu quả . Hợp tác là hai bên Cùng có lợi. Bạn có lợi nhuận Tôi cũng có một lợi nhuận nho nhỏ.  Sứ Mệnh của chúng tôi là làm đại diện Chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng của bạn.