Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Quy trình vận chuyển hóa chất nhanh nhất

Quy trình vận chuyển hóa chất như thế nào là nhanh nhất? Ở đâu vận chuyển hóa chất an toàn nhất? Nếu bạn đang nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hóa chất thì tin rằng bài viết sau đây chính là dành cho bạn.

>>> DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

>>> DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ TẠI MAI TÂM PHÁT

Quy trình vận chuyển hóa chất nhanh nhất

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Hóa chất là loại hàng hóa khó vận chuyển, nếu không may xảy ra sơ sót gì sẽ không thể lường trước được hậu quả. Chính vì thế, bạn cần một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để làm công việc vận chuyển này.

Hiện nay, công ty vận tải Mai Tâm Phát chính là công ty uy tín nhất, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hóa chất, sẽ sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho bạn về những điều cần lưu ý khi vận chuyển hóa chất.

Nếu bạn cảm thấy không an tâm, thì bạn có thể tham khảo quy trình vận chuyển hóa chất sau đây của công ty Mai Tâm Phát để biết thêm về dịch vụ.

Vận chuyển các chất nguy hiểm phải do từng bộ, ngành cấp tùy thuộc vào loại hàng hóa nguy hiểm cấp giấy phép vận chuyển.

Trước khi vận chuyển các chất nguy hiểm các tổ chức phải có phiếu an toàn hóa chất do nhà sản xuất hoặc nhập khẩu cung cấp, được in bằng tiếng Việt và có đầy đủ thông tin cần thiết.

Quá trình đóng gói các chất nguy hiểm cũng cần được chú trọng về bao bì, thùng chứa phải phù hợp với quy chuẩn. Bao bì, thùng chứa các chất nguy hiểm phải có nhãn ghi thông tin rõ ràng.

Quy trình vận chuyển hóa chất nhanh nhất

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Phương tiện vận chuyển phải có dụng cụ, trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy phù hợp với hóa chất khi vận chuyển. Thiết bị vận chuyển phải có mui, bạt che chắn kín, đảm bảo không thấm nước.

Không được vận chuyển hóa chất cùng với con người, vật nuôi, lương thực thực phẩm, các chất gây cháy nổ và hàng hóa khác.

Người điều khiển phương tiện vận chuyển các chất nguy hiểm phải có giấy phép điều khiển còn hiệu lực, đã được huấn luyện an toàn hóa chất do Bộ Công Thương cấp. Đảm bảo vận chuyển theo quy định, chấp hành đầy đủ những quy định ghi trong giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm.

Người điều khiển phương tiện vận chuyển hóa chất phải di chuyển theo đúng lịch trình ghi trong hợp đồng hoặc giấy tờ khác có liên quan đến vận chuyển chất nguy hiểm.

Ngoài ra, Mai Tâm Phát còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Bắcvận chuyển hàng hóa đi miền Trung và các tỉnh thành khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ Mai Tâm Phát.