Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

QUY TẮC BẮT BUỘC TRONG QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Trong thời điểm hiện tại, giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không là lựa chọn quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Nhằm giúp đỡ khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ một số lời khuyên trong quy trình vận chuyển bằng đường hàng không.

1. Làm việc và ký kết hợp đồng giao nhận hàng hóa với công ty vận tải hàng không có kiến thức pháp lý cũng như kinh nghiệm. Điều này làm giảm thiểu nguy cơ trì hoãn vận chuyển từ các vấn đề hải quan.

2. Các doanh nghiệp phải đối mặt với một số trường hợp yêu cầu vận chuyển hàng hóa hàng không có kế hoạch hay những thay đổi bất chợt về sản phẩm, số lượng, hay thậm chí các tai nạn thiên nhiên. Trong những trường hợp bất đắc dĩ này, công ty vận tải hàng không cần có những hiểu biết và khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh này.

Quy trình vận chuyển bằng đường hàng không có sự can thiệp của hải quan và các thuế khác.

3. Khi thực hiện quy trình vận chuyển bằng đường hàng không, bạn nên lựa chọn các hãng vận tải cung cấp thời gian vận chuyển nhanh nhất. hoạt động công suất để đảm bảo thời gian giao hàng. 

4. Giao nhận hàng hóa nên áp dụng các công nghệ xử lý để sắp xếp các lô hàng, hóa đơn, tiết kiệm thời gian thanh toán. Hãy tìm các giải pháp như hóa đơn không cần giấy tờ liên quan đến thủ tục Hải quan, trao đổi dữ liệu hay thanh toán nên được điện tử hóa.

5. Trong thời đại công nghệ và tốc độ, bạn nên yêu cầu công ty vận tải cung cấp các thông tin tìn kịp thời, chính xác về lô hàng của bạn trong khi hoàn thành quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

6. Đồng thời, khách hàn cũng nên xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên dụng để giám sát hàng hóa, hay những vi phạm của đơn vị vận tải. Điều này đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn phản ứng nhanh chóng và chủ động trước những sự cố có thể gặp phải.

7.  Trong khi các yếu tố tốc độ, tầm nhìn và an ninh là quan trọng, thì công đoạn giao hàng đúng thời gian mà không thiệt hại mới là mục tiêu cuối cùng của quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Các công ty vận chuyển cần có cơ sở và an ninh trong quá cảnh, cũng như báo cáo thiệt hại ngay lập tức cho bên khách hàng.

8. Các công ty giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không cần cung cấp dịch vụ kịp thời, tin cậy và chuyên nghiệp ở các điểm tiếp xúc với khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thành công là khi hàng hóa vừa giao nhận đúng thời gian vừa không thiệt hại.

Tóm lại, quy trình vận chuyển hàng hóa là phức tạp và đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản trong hợp đồng. Đây mới chính là lý do khiến khách hàng lựa chọn chúng tôi. MAI TÂM PHÁT tự hào là công ty vận chuyển cung cấp các lộ trình, kế hoạch vận chuyển hàng hóa an toàn hiệu quả và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến vấn đề vận chuyển, hãy liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi!