Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

ĐIỂM DANH 5 YÊU CẦU VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẮT BUỘC CẦN TUÂN THỦ

Vận chuyển hàng hóa bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó còn nhiều yêu cầu bắt buộc cần tuân thủ. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến yêu cầu về vận chuyển hàng hóa nhằm hỗ trợ quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Tùy thuộc vào việc bạn đang lựa chọn loại hình vận chuyển nào, cũng như phụ thuộc vào công ty vận chuyển, mà yêu cầu về vận chuyển hàng hóa sẽ khác nhau.

1. Vận đơn vận chuyển hàng hóa

Vận đơn là một trong những giấy tờ cần thiết nhất trong vận chuyển hàng hóa, nó bao gồm các thông tin liên quan đến địa chỉ người gửi và giao hàng. Những bản sao thường phải gắn liền với mỗi phần riêng biệt trong lô hàng của bạn. Khi hoàn thành hợp đồng, công ty vận chuyển sẽ chuẩn bị và gửi chuyển tiếp các bản sao vận đơn cho bạn.

Vận đơn là yếu cầu về vận chuyển hàng hóa bắt buộc phải có.

2. Hợp đồng vận chuyển hàng hóa

Hợp đồng cũng là yêu cầu về vận chuyển hàng hóa bắt buộc phải có, nó được cam kết và thỏa thuận bởi hai bên khách hàng và công ty vận chuyển.  Các điều khoản trong hợp đồng không chỉ cần được tuân thủ mà còn bị đền bù nếu như vi phạm hợp đồng. Cho nên, công đoạn này bạn cần cân nhắc và xem xét thật kỹ ngay từ khi chọn các công ty vận chuyển.

3. Danh sách và hóa đơn vận chuyển hàng hóa

Một danh sách đóng gói, hay hóa đơn là yêu cầu về vận chuyển hàng hóa liên quan đến nội dung và giá trị hàng hóa. Tất cả các lô hàng đều phải kèm theo danh sách đóng gói, công ty vận chuyển có thể chuẩn bị giúp bạn nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng riêng nếu như bạn mong muốn tự thực hiện.

4. Lưu trữ hàng hóa

Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty vận chuyển sẽ sắp xếp việc thu gom và sắp xếp hàng hóa cho bạn vào nơi thích hợp trước khi vận chuyển hàng đi nơi khác. Việc này đảm bảo tất cả hàng hóa được bảo quản an toàn và tránh những thiệt hại không cần thiết.

5. Gửi hàng ở trung tâm tiếp nhận

Nếu bạn lựa chọn gửi hàng hóa tại một trong những trung tâm tiếp nhận trên toàn quốc trên các cung đường, công ty vận chuyển sẽ có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa của bạn giao nhận đúng nơi đó. Bao gồm cả các tài liệu liên quan như vận đơn, danh sách đóng gói...

MAI TÂM PHÁT luôn đặt ra và tuân thủ các yếu cầu về vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và tốt nhất.

Các thông tin trên như hướng dẫn chung cho các loại yêu cầu về vận chuyển hàng hóa, còn để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cho dù giải pháp vận chuyển của bạn là gì đi chăng nữa, MAI TÂM PHÁT vẫn sẽ có mặt ở đây để tư vấn cho bạn và đảm bảo giúp bạn có đầy đủ các thông tin cần thiết.