Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Tại sao không nên chọn đơn vị vận tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng giá quá rẽ ??

 Như bạn đã biết vận chuyển hàng đi Hà Nội Hiện tại có rất nhiều công ty vận tải, nhưng đó chỉ là lớp ngụy trang trong một cái tên công ty thật hoành tráng. họ có thể hạ giá thấp mức hết cỡ, và họ làm đủ mọi cách để có được đơn hàng từ quý khách. Nhưng đâu biết rằng nguy cơ tìm ẩn chứa rất nhiều. vì bạn không biết trụ sỡ hay địa chỉ công ty, người chị trách nhiệm ở đâu. Hay chỉ là một anh lái xe đang thiếu hàng bất chấp mọi giá cả để tranh giành cục hàng. và đến một lúc nào đó sự việc không hay xãy ra thì mình mới hối hận.

 

không có gì có thể nói trước được các bạn. sự thật hiển nhiên khi phán xét một sản phẩm hay một công việc , dịch vụ nào đó chính là chất lượng. Bởi chất lượng dịch vụ của bạn tốt thì giá cao một tý nhiều người vẫn thích sự dụng hơn. Cũng như Made in JAPAN và Made in CHINA. Các bạn cũng thừa biết là thích xài thằng nào hơn. Vậy Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội Đà Nẵng Giá càng rẽ thì bạn nên xem lại. bởi thiệt hại rũi ro cao hơn.

Tại sao không nên chọn đơn vị vận tải vận chuyển hàng hóa Hà Nội Đà Nẵng giá quá rẽ ??

Khi Một sản phẩm hay một dịch vụ được đưa ra thị trường thì phải dảm bảo rất nhiều yếu tố. từ khâu giới thiệu, cách sử dụng, chăm sóc, bảo hành.......... phải đảm bảo chất lượng. chứ không phải bạn nhận một cục hàng rồi muốn quăng đâu là quăng, muốn đè hàng nào lên là đè, phải năng niu, giao nhận hàng hóa an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. và khi xảy ra một sự cố thì cùng nhau giải quyết, không đùn đảy trách nhiệm.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mai Tâm Phát  của chúng tôi tiên phong trong việc vận chuyển hàng hóa chất lượng. Đảm bảo hàng đúng tiến độ và an toàn. vận chuyển hàng đi Hà Nội Đà Nẵng là những thế mạnh của chúng tôi. chúng tôi làm việc với đội ngủ nhân viên costrachs nhiệm cao. Luôn theo giỏi mọi đơn hàng của quý khách và biết rõ từng loại mặt hàng nên đi như thế nào. Bảo đảm nhanh chóng và tiện lợi

Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, luôn cập nhật hê thống đường giúp cho việc vận chuyển được trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Giá cả hợp lý: với sự cạnh tranh gay gắt của các dịch vụ vận tải trên thị trường, các đơn vị vì muốn cạnh tranh đã không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển khiến cho người dân băng khoăn không biết chọn cho mình loại dịch vụ nào chất lượng và vừa túi tiền. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: tận tình hướng dẫn, tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về quy trình, cũng như cách đo cân nặng, kích thước tiêu chuẩn, quá trình đóng gói, lấy hàng và nhận hàng.

 

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Mai Tâm Phát  bao gồm:

 

Vận chuyển hàng đơn lẻ, hàng hóa số lượng lớn giao nhận tận nơi

Vận chuyển các mặt hàng nông – lâm thủy hải sản

Vận chuyển máy móc, thiết bị trong ngành xây dựng và kiến trúc

Vận chuyển hàng hóa, dược phẩm, các mặt hàng sắt thép

Cho khách thuê xe tải chở theo chuyến

Vận chuyển các hàng thủ công mỹ nghệ, hàng công nghiệp, đồ điện tử viễn thông

Các mặt hàng nguyên liệu về dược phẩm và thực phẩm.

Hàng trang trí nội thất, đồ trưng bày trang trí showroom và hàng quảng cáo

Các bài viết liên quan:

vận chuyển hàng đi hà nội, vận chuyển hàng đi đà nẵng, vận chuyển hàng đi hải phòng, vận chuyển hàng đi hải dương, vận chuyển hàng đi hưng yên, vận chuyển hàng đi bắc ninh, vận chuyển hàng đi vĩnh phúc, vận chuyển hàng đi hà tĩnh, vận chuyển hàng đi thái bình, vận chuyển hàng đi vịnh hạ long, vận chuyển hàng đi quảng bình, vận chuyển hàng đi quảng ngãi, vận chuyển hàng đi huế, vận chuyển hàng đi bình định, vận chuyển hàng đi gia lai, vận chuyển hàng đi đak lak, vận chuyển hàng đi quảng nam, vận chuyển hàng đi nha trang, vận chuyển hàng đi phú yên