Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Ở Đâu Cho Thuê Xe Tải Giá Tốt Nhất?

Thuê xe tải giá tốt nhất là mong muốn của tất cả khách hàng có nhu cầu thuê xe. Nếu nằm trong số đó, chắc chắn bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

Hiện nay, dịch vụ thuê xe tải không thiếu trên thị trường, điều quan trọng là bạn có tìm được công ty vận tải tốt và cung cấp mức giá tốt nhất hay không. Muốn đạt được những mục tiêu trên, bạn cần lưu ý những thông tin sau:

1. Xe tải phù hợp

Hệ thống xe tải của công ty vận tải cho thuê xe tải có nhiều loại khác nhau. 

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn cần lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất cho mình. Một trong những tiêu chí quyết định loại xe tải là trọng tải. Trọng tải xe bắt buộc phải đủ để chở hàng và không vi phạm luật giao thông. 

Tiếp đến là giấy tờ xe, tất nhiên công ty vận tải uy tín sẽ không cung cấp giấy tờ giả. Tốt hơn hết bạn vẫn phải kiểm tra cẩn thận các loại giấy tờ xe mà công ty cho thuê xe tải bàn giao lại cho mình nhé!

2. Bảo hiểm

Có thể phát sinh những tình huống không lường trước trong quá trình thuê xe tải. Vì thế bạn bắt buộc phải quan tâm đến chế độ bảo hiểm xe và những thứ cần thiết. 

Bảo hiểm giúp bạn đảm bảo chi phí, quyền lợi trong những trường hợp xấu nhất. Đồng thời nếu công ty vận tải có đầy đủ các dịch vụ bảo hiểm này chứng tỏ bạn đã lựa chọn hoàn toàn chính xác.

3. Chi phí phát sinh

Bởi lẽ chi phí là điều tiên quyết trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải, nên nhất thiết phải thỏa thuận kỹ lưỡng với công ty vận tải.

Chi phí thuê xe tải được định giá tùy theo từng chất lượng xe nhất định. Đồng thời bạn cũng nên tính đến những chi phí phát sinh như phụ thu, đền bù thiệt hại... Những khoản chi này hoàn toàn có thể thỏa thuận với công ty vận tải để hài lòng cả hai bên nhất.

4. Hợp đồng thuê xe tải

Hợp đồng vận tải phải có sự thỏa thuận của cả hai bên người thuê và công ty cho thuê xe tải. Các điều khoản bao gồm cá thông tin cơ bản được quy định theo pháp luật. Ngoài ra còn bổ sung các thỏa thuận riêng của hai bên.

4. Công ty vận tải

Muốn thuê xe tải giá tốt nhất, chắc chắn công ty vận tải cũng phải chất lượng nhất. Công ty cho thuê xe tải không thiếu trên thị trường hiện nay, nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy lại không phải chuyện đơn giản.

Vì sao nên thuê xe tải tại MAI TÂM PHÁT?

- MAI TÂM PHÁT cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

- MAI TÂM PHÁT đảm bảo hài lòng quý khách hàng từ khâu tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tải giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi.