Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Hướng dẫn chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11 tiết kiệm nhất

Vận chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ vô cũng tiện lợi và tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp. Tại quận 11, nhu cầu vận chuyển văn phòng khá phổ biến, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng tốt, Mai Tâm Phát sẽ dành cho bạn một số lời khuyên khi chuyển văn phòng nhé!

>>> DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI QUẬN TÂN BÌNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

>>>  CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

1. TẠO THỜI GIAN ĐÓNG GÓI VÀ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Hướng dẫn chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11 tiết kiệm nhất

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11, sau đó bạn hãy lên kế hoạch vận chuyển.

Đánh giá tình hình hiện tại của văn phòng để đặt ra kế hoạch vận chuyển tron phặm vi ngân sách được chỉ định. Từ 4 đến 6 tháng trước khi  chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng nhân viên cũng nhận biết được được thay đổi sắp tới. 

2. PHÂN BỔ NGUỒN LỰC CHUYỂN VĂN PHÒNG PHÙ HỢP

Từ ngân sách định trước, để dành thời gian cần thiết cho nhân viên tự vận chuyển thiết bị của họ. Đừng ngại khi yêu cầu 1 hoặc 2 nhân viên giúp đỡ trong quá trình vận chuyển.

3. CHUẨN BỊ TRƯỚC 1 ĐẾN 3 THÁNG CHUYỂN VĂN PHÒNG

Bạn không muốn bị mất bất kỳ một thiết bị quan trọng nào khi chuyển đến văn phòng mới, hãy liên lạc với đối tác vận chuyển liệt kê chi tiết các thiết bị này. Nếu cần đồ dùng nội thất mới, đặt hàng ngay từ bây giờ để có nhiều thời gian vận chuyển và sắp xếp trước khi chuyển toàn bộ sang văn phòng mới

4. HOÀN THÀNH TRƯỚC 1 ĐẾN 2 TUẦN CHUYỂN VĂN PHÒNG

Trong tuần cuối cùng trước khi chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11, bắt buộc mọi thứ phải được chuẩn bị xong xuôi.

Đồ dùng được đóng gói đúng chỗ gọn gàng và nhân viên không cần phải dành quá nhiều thời gian điều chỉnh. Hãy chắc chắn hoàn thành và nên chuẩn bị thời gian vận chuyển vào những ngày nghỉ thích hợp.

5. LỰA CHỌN CÔNG TY CHUYỂN VĂN PHÒNG

Thay đổi văn phòng thường là kết quả của việc mở rộng công ty hay kết thúc hơp đồng thuê hiện tại. Cho dù bạn đang di chuyển từ văn phòng này đến văn phòng khác, việc lựa chọn một đối tác vận chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11 nói riêng, và các quận khác nói chung là quan trọng. Một khi đã chọn được dịch vụ này, chuyển văn phòng chỉ là chuyện đơn giản. 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, Mai Tâm Phát còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc,vận chuyển hàng hóa đi miền Trung...

Hướng dẫn chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11 tiết kiệm nhất

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Tại sao nên chọn MAI TÂM PHÁT để chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11?

Thứ nhất, MAI TÂM PHÁT là công ty vận chuyển uy tín và lâu năm trên địa bàn TP HCM. Với chất lượng đầu xe đảm bảo nhiều tải trọng khác nhau, cho nên bạn có thê yên tâm vào quá trình vận chuyển nhanh chóng.

Thứ hai, MAI TÂM PHÁT sẵn sàng cung cấp cho bạn mức giá chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11 cạnh tranh tốt nhất hiện nay.

Thứ ba, liên hệ MAI TÂM PHÁT để tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và trên mọi cung đường khác nhau.