Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Công Ty Nào Chuyển Văn Phòng Quận 3 Nhanh Nhất?

 
Chuyển văn phòng đã và đang là dịch vụ được quý khách hàng tìm kiếm rất nhiều hiện nay trên địa bàn TP HCM nói chung và quận 3 nói riêng. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về các công ty chuyển văn phòng quận 3 nhanh nhất.
 
Trước khi đề cập đến địa điểm chuyển văn phòng quận 3, bạn cần biết các mẹo vận chuyển văn phòng nhanh nhất có thể.
 
1. Hãy đóng gói các bàn, kệ sách, tủ lưu trữ, tài liệu kế hoạch chi tiết vào một thùng cố định.
 
2. Đóng gói riêng các mặt hàng quý giá như máy tính, ảnh nghệ thuật, đĩa CD...
 
3. Gói các vật dụng nhỏ linh tinh như bút chẳng hạn vào túi. 
 
Trước khi đóng gói vào các thùng, bạn cần ghi nhãn để chú thích cho từng thùng hàng khác nhau. Đặt nhãn trên đầu hoặc mặt trước của các thùng đồ để dễ dàng thấy. Sau đó, niêm phong các thung hàng này lại và đặt chúng tại nơi cố định nhất để dịch vụ chuyển hàng dễ sắp xếp vào thùng xe nhất. Trước khi xe đến, bạn phải lưu ý nơi sẽ vận chuyển văn phòng đến và sơ đồ hóa cách bạn muốn sắp xếp văn phòng mới.
 
 
Muốn tìm kiếm công ty vận chuyển văn phòng quận 3 nhanh nhất, bạn có thể lưu ý các điều sau đây:
 
- Lựa chọn xe vận chuyển phù hợp: một số công ty vận chuyển không có đầy đủ các loại xe nhiều kích thước. Trong khi chuyển văn phòng, chắc chắn cần ít nhất một chiếc xe có thể vận chuyển hàng kích thước vừa vặn các thùng đồ. Cho nên, khi tìm kiếm công ty chuyển văn phòng quận 3, bạn cần xác định số mét khối hàng cần vận chuyển để lựa chọn loại xe phù hợp nhất.
 
- Giá cả: đối với dịch vụ chuyển văn phòng quận 3, giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như số km vận chuyển, số mét khối hàng vận chuyển. Cho nên khi ký hợp đồng vận chuyển, bạn cần quy định rõ ràng cách tính cước vận chuyển.
 
- Sắp xếp hàng hóa: tùy theo cách lựa chọn công ty chuyển văn phòng quận 3 mà khách hàng có được hỗ trợ sắp xếp hàng hóa hay không. Thông thường chi phí sắp xếp này được cộng chung với dịch vụ vận chuyển hàng hóa trước đó.
 
 
Vì sao nên chọn MAI TÂM PHÁT để chuyển văn phòng quận 3?
 
- MAI TÂM PHÁT cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 3 nhanh nhất và chất lượng nhất.
 
- MAI TÂM PHÁT có mức giá dịch vụ cạnh tranh và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 
- MAI TÂM PHÁT hỗ trợ thêm cho quý khách hàng dịch vụ sắp xếp, bốc dỡ hàng hóa với chi phí thấp.
 
Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến chuyển văn phòng quận 3, quý khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi ngay lập tức nhé!