Hotline: 08 359 251 52 - 098 4645 397 - 090 2426 139
vantaimaitamphat@gmail.com

Dịch vụ

Tin Tức

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng chưa tìm được địa chỉ cho thuê giá rẻ?

Nếu vậy thì bài viết dưới đây dành cho bạn đấy!

>>> DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI QUẬN TÂN PHÚ

>>> KINH NGHIỆM THUÊ XE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ ở đâu?

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Mai Tâm Phát là địa chỉ uy tín cho thuê xe tải chuyển văn phòng chất lượng nhất hiện nay

Với hơn 30 đầu xe với đầy đủ tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn... đến 20 tấn, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu cảu khách hàng, quý khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, giá cả dịch vụ tại Mai Tâm Phát luôn rẻ hơn giá thị trường. Đây chính là điều mà mọi người thích ở dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng của Mai Tâm Phát, bởi vì giá cả ở Mai Tâm Phát luôn ổn định trong thời gian dài, không thường xuyên biến động làm khách hàng khó chịu.

Công ty còn chuyên hỗ trợ di chuyển văn phòng, công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, bao gồm di chuyển đồ đạc, văn phòng phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho công ty bạn khi muốn đổi chỗ làm việc mới.

Không những có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh kinh doanh dịch vụ vận chuyển, Mai Tâm Phát còn là công ty có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, thân thiện lại thành thạo và có kĩ năng chuyên môn được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, làm cho khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi phong cách làm việc khoa học.

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ ở đâu?

Công ty Vận tải Mai Tâm Phát -  ĐT: 098 4645 397 - 090 2426 139

Mai Tâm Phát có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng hài lòng ngay từ bước đầu tiên

Mai Tâm Phát sẽ cung cấp cho quý khách hàng thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên nghiệp, chăn dạ, băng dính… để đảm bảo đồ đạc được đóng gói cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả cao và hạn chế hư hao trong quá trình vận chuyển.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, Mai Tâm Phát còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi miền Bắc, vận chuyển hàng hóa đi miền Trung...

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Mai Tâm Phát quý khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Mai Tâm Phát cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Mai Tâm Phát để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.